Chồng từ chối quay clip nhạy cảm với vợ, sốc khi phát hiện phim nóng của vợ với 12 bạn tình

Khi hôn nhân đổ vỡ, Liêu tìm thấy thư mục ghi chép 'thân mật với bạn tình' trên máy tính bảng của vợ cũ.

26/03/2022 23:22

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một cặp vợ chồng họ Liêu đã kết hôn 10 năm, có một con nhỏ và hôn nhân được đánh giá là hòa thuận.

Sau đó, người vợ giản dị và bảo thủ bắt đầu đòi hỏi anh Liêu cùng quay video nhạy cảm thỏa mãn yếu tố 'kích thích và nhục dục'. Ngoài ra, người vợ yêu cầu được quay cận cảnh vùng kín, nói rằng để chia sẻ với bạn bè nhưng ngay lập tức anh Liêu đã từ chối.

Sau khi phê phán ý tưởng điên rồ của vợ, Liêu nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Cả hai đã tranh cãi về việc này và cuối cùng họ ra tòa ly hôn. Khi hôn nhân đổ vỡ, Liêu tìm thấy thư mục ghi chép 'thân mật với bạn tình' trên máy tính bảng của vợ cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Khi mở thư mục đen tối, bên trong đầy rẫy những đoạn phim sex và ảnh của vợ cũ với 12 người đàn ông trong vòng 2 năm, Liêu phẫn nộ quyết định khởi kiện 12 người đàn ông ra tòa vì tội xâm phạm quyền vợ chồng của người hôn phối.

Vợ cũ sau đó đã ra tòa và tiết lộ nguyên nhân ngoại tình vì chồng luôn từ chối quan hệ mỗi khi anh mệt mỏi. Khung hình phạt của người phụ nữ trơ trẽn và 12 bạn tình không được tiết lộ, nhưng sự việc đã gây rúng động dư luận khi được phát trên bản tin truyền hình và nhận về vô số bình luận của cư dân mạng:

'Nếu ngày xưa anh ấy ra sức chiều chuộng vợ thì mọi chuyện đâu đến nỗi'.

'Cô ấy đã ngoại tình mà còn lưu trữ phim sex và ảnh, muốn cho chồng cũ biết bị cắm sừng đúng không?'.

'Trong 2 năm tìm được 12 bạn tình, người vợ thật lợi hại'.

Theo Tú Uyên/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều