Chú rể rước dâu bằng dàn xe đầu kéo container gây 'bão' mạng

TTTĐ - Để tạo ấn tượng trong ngày vu quy, chú rể ở Hà Tĩnh đã dùng hàng chục xe đầu kéo container để rước dâu. Ngay khi được đăng tải, hình ảnh nhanh chóng gây "bão" mạng xã hội.

03/03/2023 22:14

google_Tiin.vn

Đoàn xe chạy thành một hàng dọc để không gây ách tắc quốc lộ

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh đám cưới rước dâu bằng đầu xe kéo container thu hút rất nhiều người đứng hai bên đường chụp hình và quay phim.

Theo quan sát, vị trí hàng đầu là chiếc xe mang biển số hạnh phúc bên trong chở cặp đôi cô dâu và nối đuôi theo gần 20 chiếc đầu kéo xe container được thắt nơ đỏ, dán chữ hỷ, cùng nhau di chuyển trên QL 8A khiến nhiều người không khỏi tò mò và thích thú.

Đoàn xe nối dài trên QL 8A

Được biết, đám cưới trên là của đôi bạn trẻ chú rể Thành Nhân (SN 1995) và cô dâu Tố Uyên (SN 1999).

Do đặc thù công việc làm nghề lái xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa giao thương hai nước Việt-Lào nên chú rể quen biết rất nhiều tài xế.

Dàn xe được trang trí nơ đỏ, bóng bay đỏ đẹp mắt

Chú rể Thành Nhân chia sẻ: “Từ khi chưa có người yêu, mình đã ấp ủ ý định khi nào cưới sẽ rước dâu bằng một đoàn xe đầu kéo. Đến khi chuẩn bị kết hôn, vừa nói ý tưởng của mình, Thành Nhân được gia đình và bạn bè ủng hộ nhiệt tình.

"Dàn xe đầu kéo trên là của gia đình và một số anh em bạn bè của chồng tôi. Việc đón dâu bằng xe đầu kéo như vậy khiến quan viên hai họ và những người đi đường rất tò mò và thích thú, rồi nhiều người chụp hình, quay phim nữa... những điều ấy khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc, xem đây như là một kỷ niệm khó quên của hai bên gia đình". Cô dâu Tố Uyên xúc động.

Đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại của cuộc đời

Hiện tại những hình ảnh trên đang gây "bão" mạng xã hội với lượt chia sẻ chóng mặt, kèm theo đó là hàng ngàn bình luận chúc phúc cho vợ chồng đến từ cộng đồng mạng: "dễ thương quá", "đỉnh ghê", "chất như nước cất".

"Không để ý chữ song hỷ lại tưởng đại gia nào mới nhập đoàn xe đầu kéo đang chạy đi khai trương công trình. Nhìn thôi đã thấy chú rể thật chu đáo và được anh em yêu quý như thế nào", một tài khoản có tên Dũng Đinh chia sẻ.

Theo Đình Trung/Tuổi trẻ Thủ đô
Tin cùng chuyên mục