Cô dâu chú rể 'chơi lớn' dùng vàng tặng khách dự đám cưới

Mới đây, một đám cưới khiến họ hàng gần xa ngạc nhiên với món quà mà cô dâu chú rể tặng cho các khách mới khi đi ra về.

25/02/2023 08:22

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Sohu đưa tin, vào ngày 19/2, một đám cưới của một cặp đôi trẻ đã được tổ chức tại thành phố Tagaytay, Philippines gây chú ý cực lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Đám cưới không chỉ khiến mọi người bất ngờ về sự xa hoa, lộng lẫy, hoành tráng mà con khiến họ hàng gần xa ngạc nhiên với món quà mà cô dâu chú rể tặng cho các khách mới khi đi ra về.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, cặp đôi đã chuẩn bị hẳn 100 miếng vàng cho khách tham dự đám cưới của mình, đông thời, cả hai cũng gửi 20 miếng vàng khác để tặng cho người thân, bạn bè ở xa không đến tham dự được. Mỗi miếng vàng có giá trị khoảng 15.000 peso Philippines (gần 6,5 triệu đồng).

Nội dung chú thích ảnh

Các thỏi vàng được đóng gói rất cẩn thận trong một chiếc hộp nhung màu đỏ, bên trên có in hình con thỏ (linh vật năm 2023 của Philippines).

Nội dung chú thích ảnh

Đây là thành ý, cũng như sự cảm ơn của cặp đôi cô dâu chú rể đã dành sự quan tâm cho ngày trọng đại của cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, nhân vật chính trong đám cưới 'chơi trội' là cô dâu Aerial Estacio và chú rể Emerson Tolentino. Cả hai yêu nhau, tìm hiểu nhau khi cùng là sinh viên, đến thực tập ở một doanh nghiệp trang thức.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, vì đam mê cùng một thứ, cả hai đã cùng nhau khởi nghiệp, điều hành một cửa hàng trang sức, vàng bạc đá quý mang thương hiệu riêng của họ.

Nội dung chú thích ảnh

Việc làm ăn thuận lợi giúp cho cuộc sống cả hai đã tốt lên, đến hiện tại, sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau, Aerial Estacio và Emerson Tolentino đã về chung một nhà bằng một đám cưới xa hoa.

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện sau khi đăng tải và lan truyền trên MXH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng bất ngờ trước món quà đặc biệt, xa xỉ của cặp đôi trên dành tặng cho bạn bè của mình, nhiều người ngưỡng mộ về sự giàu có và sẵn sàng 'chơi lớn' trong ngày đặc biệt.

Nội dung chú thích ảnh

Thực tế ở bất kỳ đâu, việc tặng quà đáp lễ trong ngày cưới không phải là điều bắt buộc, dù vậy nhiều cô dâu, chú rể vẫn chuẩn bị đầy đủ như một cách để thể hiện lời cảm ơn của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Ở Việt Nam, cách đây không lâu, nhiều người 'bật cười' vì các quan khách đã được cô dâu, chú rể gửi tặng một tấm vé số thay cho lời cảm ơn. Trước món quà độc lạ này, nhiều người không khỏi bất ngờ. Một số khách còn cảm thấy rất thích thú, không ngần ngại xin thêm tấm nữa làm kỉ niệm.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục