#Câu chuyện tình yêu

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp Gen Z: 'Đi tập thiếu nhi đứa cầm cờ, đứa đánh trống đứng cùng nhau' thế là nên duyên

Những ngày đầu tham gia trại hè, bị mọi người gán ghép, Thảo còn ghét Hoàn ra mặt, chẳng ngờ sau đó đôi bạn lại cứ thế yêu nhau.

26/11/2021 10:19

google_Tiin.vn

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các cặp đôi yêu nhau, cô bạn Phạm Phương Thảo (SN 2002, ở Thanh Hoá, hiện đang học Cao đẳng FPT Polytechnic) đã gây sốt khi chia sẻ câu chuyện tình yêu thanh mai trúc mã của mình.

Được biết, bạn trai của Phương Thảo tên là Đỗ Gia Hoàn (SN 2001, cùng quê, hiện đang theo học Đại học Kinh doanh và Công nghệ).

Cặp đôi Phương Thảo - Gia Hoàn

Cặp đôi Phương Thảo - Gia Hoàn

Theo lời Phương Thảo thì nhà cô với nhà bạn trai ở gần nhau, người cuối ngõ người đầu dốc. Thông thường cứ đến hè là trong xóm lại tập thiếu nhi, vì ở chung một khu nên cặp đôi tập chung với nhau.

'Hồi ấy là năm 2015, bọn mình người lớp 8 người lớp 9, đi tập thiếu nhi thì đứa cầm cờ, đứa đánh trống đứng cùng nhau nên bị mọi người suốt ngày trêu. Hồi đấy cũng ngại mà mà mình ghét lắm, cứ thấy đi qua nhà là mình chửi thầm.

Tập chung trại hè với nhau cũng lâu, dần dần 2 đứa có tình cảm và hay nhắn tin với nhau. Đợt đó có mấy trò bão like, trong đó có trò thử yêu nhau 7 ngày, mình rủ anh ấy chơi xong rồi 2 đứa yêu nhau luôn.

Nhưng ngày ấy, đó vẫn là tình yêu trẻ con thôi. Sau này mỗi lần nhớ lại, bạn trai mình còn kể hồi xưa hai đứa từng ăn chung một cây kem lúc đi tập trại hè nữa' - Thảo vui vẻ chia sẻ.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp Gen Z: 'Đi tập thiếu nhi đứa cầm cờ, đứa đánh trống đứng cùng nhau' thế là nên duyên 1

Hình ảnh cặp đôi tham gia trại hè năm 2015

Hình ảnh cặp đôi tham gia trại hè năm 2015

Thế mà 'tình yêu trẻ con ấy' tính đến nay cũng đã kéo dài được ngót ngét 6 năm. Hỏi Thảo điều gì ở Gia Hoàn khiến cô cảm thấy muốn gắn bó lâu dài, cô bạn 2k2 không ngại ngần kể 'đó là anh ấy siêng năng, quan tâm mình và nấu ăn ngon lắm'.

'Hồi mới yêu ai cũng thích, được nắm tay hay chỉ gặp nhau thôi cũng vui lắm rồi. Mà hồi đấy cứ 9h tối là người yêu lại hẹn mình ra đưa đồ ăn rồi về.

Còn giờ hai đứa học đại học rồi, cả hai bên gia đình cũng biết chuyện nên bọn mình cũng giống bao cặp đôi khác, đợi cả hai cùng học xong, có công việc ổn định thì sẽ về chung một nhà. Tất nhiên, đấy là dự định, còn bây giờ bọn mình cứ yêu thôi' - Thảo nói.

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp Gen Z: 'Đi tập thiếu nhi đứa cầm cờ, đứa đánh trống đứng cùng nhau' thế là nên duyên 3

Chuyện tình đầy màu sắc của cặp Gen Z: 'Đi tập thiếu nhi đứa cầm cờ, đứa đánh trống đứng cùng nhau' thế là nên duyên 4

Ảnh: NVCC

Theo MinA/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều