Chuyện tình ngọt ngào của Linh Ngọc Đàm và bạn trai xứ Trung

Thời gian gần đây, Linh Ngọc Đàm và bạn trai đến từ Trung Quốc thường xuyên sánh đôi, tương tác trên mạng xã hội và thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, ngọt ngào trước công chúng.

27/09/2023 06:52

google_Tiin.vn

Linh Ngọc Đàm mới đây tiết lộ quá trình quen biết và chuyện tình cảm ngọt ngào với chàng trai người Trung Quốc.

Thời điểm mới công khai người yêu, Linh Ngọc Đàm không tiết lộ nhiều về chuyện tình đặc biệt của mình với bạn trai ngoại quốc.

Gần đây, nữ streamer (người phát sóng trực tiếp) lập một mục tin nổi bật trên Instagram để chia sẻ về quá trình quen biết của cả hai và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer Việt nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh như hot girl và khả năng chơi điện tử khá 'đỉnh'. Cô sở hữu 5,1 triệu lượt theo dõi trên Facebook và 4,8 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Bạn trai của Linh Ngọc Đàm là Max Shu, đến từ Đài Loan (Trung Quốc), từng theo học tại Đại học New York, Mỹ. Hiện tại, anh sinh sống ở Việt Nam

Linh Ngọc Đàm tiết lộ chuyện tình cảm với anh chàng Max Shu vào đầu năm nay. Nữ streamer chia sẻ ban đầu, cả hai biết nhau qua một nền tảng mạng xã hội và chỉ nhắn tin làm quen đơn thuần. Không biết hình ảnh thật của nhau nhưng sau khi trò chuyện, cô và bạn trai đều cảm thấy đối phương có gì đó cuốn hút, muốn tìm hiểu thêm.

Cặp đôi duy trì trò chuyện đều đặn, tâm sự mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng vẫn không ai hỏi hình ảnh hay gia thế của nhau. Nhận thấy Max Shu đã trở thành chỗ dựa tinh thần của mình, cô nàng SN 1996 quyết định sắp xếp công việc và bay ra Hà Nội gặp anh.

Linh Ngọc Đàm bày tỏ, cô dường như 'đổ gục' trước ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai, mùi nước hoa đặc biệt của bạn trai trong lần đầu gặp gỡ.

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên sánh đôi, tương tác trên mạng xã hội và thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, ngọt ngào trước công chúng. Linh Ngọc Đàm cho rằng, khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, việc công khai khiến cho nửa kia yên tâm, tin tưởng vào tình yêu của hai người.

Bạn trai Linh Ngọc Đàm cũng thường xuyên đăng ảnh tinh cảm của cả hai lên mạng xã hội. Theo tiết lộ của nữ streamer, nửa kia rất cưng chiều và quan tâm cô.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục