Chuyện tình trên sân thượng part2: Anh chàng đang cách ly nóng lòng muốn gặp mặt đã nghĩ cách không tưởng, đến cảnh sát cũng xin chụp ảnh cùng

Đang cách ly mà được 'phát' người yêu thì phải nhanh tay nhanh chân lên hành động thôi nào!

28/03/2020 17:21

Trong thời gian dịch bệnh thế này, để kiếm được người yêu hay ai đó hẹn hò đâu phải chuyện dễ dàng. Người ta có thể tìm đến cách hẹn hò trực tuyến hay làm quen qua ứng dụng nhưng đâu phải lúc nào cũng đều được như ý muốn. Tuy nhiên, thành công nhất trong đợt dịch này phải kể đến anh chàng Jeremy Cohen.

Cohen là nhiếp ảnh gia ở New York, anh đang bị cách ly tại nhà. Tuy nhiên, cũng nhờ chuyện cách ly mà anh đã làm quen được cô gái hàng xóm rất xinh đẹp Tori.

Chuyện tình trên sân thượng part2: Anh chàng đang cách ly nóng lòng muốn gặp mặt đã nghĩ cách không tưởng, đến cảnh sát cũng xin chụp ảnh cùng 0

Cuộc hẹn hò trên sân thượng.

Cuộc hẹn hò trên sân thượng.

Cohen đã dùng máy bay không người lái, ghi số điện thoại rồi chuyển đến cho Tori khi thấy cô nhảy nhót ở sân thượng nhà đối diện. Và rồi, họ làm quen với nhau ngay sau tối hôm đó.

Và rồi, anh chàng Cohen cũng tìm cách có cuộc hẹn hò đầu tiên với cô gái trẻ tuổi. Nhờ bạn cùng phòng của Tori giúp đỡ, Cohen đã giúp cho cả hai thực hiện bữa ăn đặc biệt. Hai người đứng trên sân thượng, nhìn thấy nhau và dùng bữa giống nhau, họ trò chuyện qua facetime.

Đoạn video quay hình ảnh làm quen và cuộc hẹn hò này đã được đăng tải lên Instagram cá nhân của Cohen và nhận về rất nhiều sự quan tâm. Cả hai bỗng nhiên trở thành một ví dụ cho việc làm quen, hẹn hò đúng cách vào mùa dịch bị cách ly ở nhà. Nghĩ mà xem, cách này thú vị và tạo nên kỷ niệm tình yêu sâu sắc thật sự rồi ấy chứ!

Cohen rất nóng lòng muốn gặp mặt cô gái Tori xinh đẹp. Tuy vậy, chuyện cách ly khiến anh chẳng thể ngay lập tức thực hiện kế hoạch được rồi. Trong đoạn video của mình, Cohen tiết lộ rằng rất muốn đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới và kiểu gì anh cũng sẽ ra phần 2 của cuộc hẹn hò.

Nói là làm, Cohen nhanh chóng thực hiện kế hoạch của mình. Anh sẽ gặp Tori, nhưng gặp như thế nào và địa điểm ở đâu thì phải suy tính thật kỹ.

Theo đó, anh chàng nhiếp ảnh gia thông minh quyết định mua một quả bóng khổng lồ rồi khử trùng toàn bộ và chui vào trong, khóa van lại. Anh chọn cho mình bộ đồ ưng ý nhất rồi cầm một bó hoa tươi, chuẩn bị cho buổi gặp mặt chính thức với cô gái nhà bên.

Cohen chọn bộ đồ đẹp nhất.

Cohen chọn bộ đồ đẹp nhất.

Chuyện tình trên sân thượng part2: Anh chàng đang cách ly nóng lòng muốn gặp mặt đã nghĩ cách không tưởng, đến cảnh sát cũng xin chụp ảnh cùng 3

Chọn mua bón rồi bơm hơi.

Chọn mua bón rồi bơm hơi.

Anh đi trong quả bóng như thế.

Anh đi trong quả bóng như thế.

Cô gái Tori cũng trang bị găng tay nhựa rồi ra ngoài. Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh Cohen đang ở trong bóng nhựa, Tori không nhịn được đã ngồi xuống và cười ngặt nghẽo. Phản ứng của cô cũng nằm trong tính toán của Cohen rồi, chẳng sao hết cả. Ngay sau đó, họ cùng nhau đi dạo trên đường phố Brooklyn.

Chuyện tình trên sân thượng part2: Anh chàng đang cách ly nóng lòng muốn gặp mặt đã nghĩ cách không tưởng, đến cảnh sát cũng xin chụp ảnh cùng 6

Cô gái nhà bên ra ngoài và cười ngặt nghẽo.

Cô gái nhà bên ra ngoài và cười ngặt nghẽo.

Chuyện tình trên sân thượng part2: Anh chàng đang cách ly nóng lòng muốn gặp mặt đã nghĩ cách không tưởng, đến cảnh sát cũng xin chụp ảnh cùng 8

Họ nắm tay nhau theo cách này đây.

Họ nắm tay nhau theo cách này đây.

Cả hai đã có những trải nghiệm thật sự vui vẻ cùng nhau. Một người đi bên ngoài, người còn lại ở trong quả bóng khổng lồ. Cohen hi vọng rằng cách làm của mình có thể nhắc nhở một thông điệp đến tất cả: 'Chúng tôi có những rào cản và không thể gần gũi về mặt thể chất nhưng nhờ công nghệ, tất cả mọi người đều có thể giữ liên lạc chặt chẽ với nhau'.

Chứng kiến hình ảnh hai người di chuyển kỳ lạ như thế, một xe cảnh sát đã chặn đầu. Thật bất ngờ, các anh cảnh sát cũng phát hiện ra rằng đây chính là nhiếp ảnh gia có màn làm quen bạn gái rất nổi như cồn trên mạng những ngày qua. Họ thậm chí còn chụp ảnh cùng Cohen và Tori ngay trên đường phố như vậy rồi chỉ nhắc nhở họ chú ý an toàn.

Xe cảnh sát đến.

Xe cảnh sát đến.

Cảnh sát cũng xin được chụp hình cùng.

Cảnh sát cũng xin được chụp hình cùng.

Cả hai tiếp tục đi dạo.

Cả hai tiếp tục đi dạo.

Cohen tâm sự rằng mình đã học được sự lãng mạn từ mẹ. 'Bà ấy dạy cho tôi mọi thứ về cách tử tế và yêu thương người khác', Cohen tâm sự.

Đối với quan hệ của mình và Tori, anh vẫn mong chờ một điều gì đó khác biệt khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát. Họ vẫn nói chuyện với nhau hằng ngày và Cohen muốn có một buổi hẹn hò hoàn hảo nhất với cô.

Anh chàng vẫn mong có ngày được tự tay tặng hoa.

Anh chàng vẫn mong có ngày được tự tay tặng hoa.

'Cô ấy tốt bụng và dễ thương lắm. Bởi thế, cả hai vẫn mong chờ mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào. Tôi chắc chắn rằng cả hai vẫn sẽ thân thiết theo một cách nào đó. Cô ấy tuyệt lắm. Chúng tôi đã có những trải nghiệm thật sự điên rồ cùng nhau', Cohen cho hay.

Đúng là chẳng ai đoán trước được sự sắp đặt của số phận. Chỉ vì cách ly phòng dịch thôi mà cuối cùng, người ta cũng tìm thấy cả người phụ nữ tuyệt vời rồi.

Theo Insider

Theo Rena/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều