Cô gái bị cưỡng bức tập thể đến thân tàn ma dại, cắt trụi tóc rồi lôi đi khắp nơi diễu hành vì từng khiến 1 gã si tình tự tử

Trong đoạn clip được chia sẻ, nạn nhân bị cắt trụi tóc, đeo nhiều đôi dép lên cổ và lôi đi khắp nơi diễu hành trước đám đông với khuôn mặt thâm đen.

28/01/2022 10:22

Hôm qua (27/1), truyền thông Ấn Độ đưa tin về vụ việc gây chấn động khi một cô gái 20 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể tàn bạo, sau đó nạn nhân còn bị cắt trụi tóc, đeo nhiều đôi dép lên cổ và lôi đi khắp nơi diễu hành trước đám đông với khuôn mặt thâm đen.

Nội dung chú thích ảnh

Nạn nhân bị cắt trụi tóc rồi lôi đi khắp nơi với khuôn mặt thâm đen

Được biết, sự việc nghiêm trọng này diễn ra ở khu vực Kasturba Nagar vào hôm 26/1. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng khủng khiếp đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và gây ra làn sóng phẫn nộ.

Trong clip, nạn nhân bị nhóm người xé quần áo, cắt tóc, kéo đi khắp nơi giữa đường phố đông người.

Nội dung chú thích ảnh

Vụ việc đang gây ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận ở nước này

Theo truyền thông địa phương, nạn nhân đã kết hôn và có một đứa con, tuy nhiên nguyên do của sự việc trên bắt nguồn từ trong quá khứ.

Theo đó, một người đàn ông sống trong khu phố trước đây đã đem lòng yêu đơn phương nạn nhân nhưng bị cô gái từ chối nhiều lần. Bị cự tuyệt phũ phàng, người đàn ông được cho là đã tự tử vào tháng 11 năm ngoái.

Các thành viên trong gia đình của người đàn ông đã vô cùng tức giận vì cho rằng cô gái 20 tuổi chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nói trên và họ tìm cách trả thù.

Đầu tiên, họ tấn công vô cớ các thành viên nữ trong gia đình cô gái và về sau thì họ đã gây ra hành động đê hèn là bắt cóc nạn nhân, xâm hại tập thể rồi tra tấn cô dã man.

Được biết, nạn nhân hiện đang điều trị trong bệnh viện. Phía cảnh sát cũng đã vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc và hiện có 4 người phụ nữ trong clip lôi nạn nhân đi diễu hành khắp nơi đã bị bắt tạm giam.

Theo NDTV

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều