'Sugar daddy' 82 tuổi chết thảm trong khách sạn sau khi quan hệ thể xác với gái trẻ 24 tuổi

Sau khi đã phát sinh quan hệ, cặp đôi xảy ra xích mích rồi cãi cọ qua lại. Trong cơn nóng giận, cô gái 24 tuổi rút dao đâm nạn nhân đến bất tỉnh rồi một mình rời khỏi khách sạn.

26/01/2022 09:31

Ngày 25/1, truyền thông Nhật Bản đã có những cập nhật mới đối với vụ án cụ ông 82 tuổi bị giết hại dã man trong khách sạn sau khi quan hệ cùng cô gái trẻ 24 tuổi.

Theo báo cáo khám nghiệm tử thi, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của nạn nhân là vết thương do đâm dao gây mất máu quá nhiều. Cụ ông bị đâm một nhát sâu 6cm ở đùi và cắt đứt động mạch. Trên ngực nạn nhân cũng có một nhát đâm khác.

Khi được phát hiện, thi thể cụ ông đang nằm trên chiếc ghế được đặt ngay cạnh giường khách sạn.

Nghi phạm được xác định chính là Fujii Haruka (24 tuổi) vừa quan hệ thể xác cùng nạn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nghi phạm Fujii Haruka trước khi vào khách sạn cùng nạn nhân

Theo lời khai của hung thủ, đêm xảy ra vụ việc (đêm 21, rạng sáng 22/1), cô gặp nạn nhân lần đầu ngoài đường. Họ không hề có quan hệ gì trước đó. Sau khi trao đổi qua lại, cả hai nhanh chóng thuê một khách sạn gần đó để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, sau khi đã phát sinh quan hệ, cặp đôi xảy ra xích mích rồi cãi cọ qua lại. Trong cơn nóng giận, cô gái 24 tuổi rút dao đâm nạn nhân đến bất tỉnh rồi một mình rời khỏi khách sạn. Fujii Haruka khẳng định với cảnh sát trong người luôn thủ một con dao để tự vệ phòng trường hợp nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc

Ngoài ra, cảnh sát còn bắt giữ 2 đồng phạm khác được cho có liên quan đến vụ án mạng này. Đó chính là Yusuke Kobayashi (29 tuổi) và anh trai nghi phạm là Shota Haruka (25 tuổi). Cả hai đã giúp hung thủ bỏ trốn.

Yusuke Kobayashi khai nhận với cảnh sát từng có có thời gian yêu đương với nghi phạm, vì không có nghề nghiệp và đang gặp rắc rối tài chính nên hắn thường được bạn gái chu cấp tiền bạc.

Về phần anh trai hung thủ, cảnh sát cũng không thể xác định nghề nghiệp cụ thể của tên này.

Rạng sáng 22/1, sau khi rời hiện trường gây án, Fujii cùng hai tên này bắt xe lửa để bỏ trốn. Chúng thản nhiên vui chơi tại một quán karaoke, sau đó qua đêm tại một quán cà phê ở Kabukicho và bị cảnh sát tóm gọn tại đây.

Nội dung chú thích ảnh

Anh trai và người yêu cũ của nữ nghi phạm cũng đã bi cảnh sát bắt giữ

Theo nhận định của phía cảnh sát, Fujii thường xuyên trao đổi tình - tiền với những người đàn ông lớn tuổi mà cô ta gọi là 'sugar daddy' nhằm kiếm thu nhập để sống và chu cấp cho bạn trai cũ.

Hiện cảnh sát Nhật Bản vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Yahoo News, Bungu

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục