Cô gái chia sẻ 'giỏi chuyện giường chiếu' khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt

Cô gái rất thành thực chia sẻ khuyết điểm của bản thân là 'giỏi chuyện giường chiếu' và điều này khiến người đối diện gần như 'đứng hình' trong chốc lát.

29/07/2020 20:09

Cô gái chia sẻ 'giỏi chuyện giường chiếu' khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt 0

Tình huống bất ngờ đầy hài hước này diễn ra trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò. Cô gái Đỗ Nguyễn Yến Nhi (20 tuổi) thời điểm đó đã chia sẻ rất thành thực về những ưu khuyết điểm của bản thân. Yến Nhi tâm sự mình là cô gái không có gì ngoài sự chân thành, nhiệt tình và có niềm đam mê đặc biệt với ca hát.

Còn về khuyết điểm thì lại có rất nhiều, cô tự cho mình là người ham ăn, lười và 'giỏi chuyện giường chiếu'. Nói tới đây, cả trường quay gần như 'đứng hình', MC Quyền Linh có chút bối rối còn mẹ của Yến Nhi ngồi dưới hàng ghế khán giả thì ôm mặt cười không ngớt.

Cảm nhận được không khí ngại ngùng này, Yến Nhi nhanh chóng đính chính ý của cô muốn nói khuyết điểm ở đây là ngủ quá nhiều, cô có thể ngủ liền 15 tiếng/ngày và ngủ liên tục.

Yến Nhi chia sẻ bản thân là một cô gái nhiệt tình và chân thành.

Yến Nhi chia sẻ bản thân là một cô gái nhiệt tình và chân thành.

Cô gái chia sẻ 'giỏi chuyện giường chiếu' khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt 2

Điểm yếu lại là ăn nhiều, lười và ngủ nhiều - ngủ tới 15 tiếng/ngày.

Điểm yếu lại là ăn nhiều, lười và ngủ nhiều - ngủ tới 15 tiếng/ngày.

Không chỉ Yến Nhi, mà anh chàng được mai mối với cô – Nguyễn Hữu Trí (24 tuổi), cũng khiến ông mai Quyền Linh phải 'dừng hình' trong chốc lát vì hiểu lầm nhỏ. Hữu Trí chia sẻ bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt thành trong công việc, tuy vậy anh cũng là người khá nóng tính.

Trong công việc mỗi khi cảm nhận được khó khăn, áp lực sắp tới, Hữu Trí sẽ chủ động cầm sẵn chai nước. Không phải anh định động thủ với người đối diện bằng chai nước đó, mà anh tự mình uống để làm dịu bản thân.

Anh chàng Hữu Trí cũng khiến ông mai Quyền Linh bối rối vì chút hiểu lầm trong lời chia sẻ.

Anh chàng Hữu Trí cũng khiến ông mai Quyền Linh bối rối vì chút hiểu lầm trong lời chia sẻ.

Với những chia sẻ chân thật tới hài hước, cặp đôi khiến ông mai bà mối cùng khán giả trong trường quay được một trận cười không ít. Đến chương trình mai mối đã là một cái duyên đặc biệt đối với nợ, hy vọng họ sẽ cùng nhau đẩy mối quan hệ này đi xa hơn trong tương lai.

Theo Hương Trà/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều