Công an vào cuộc xác minh việc 1 cô gái bị lột đồ, đánh đập giữa đường

Công an Bình Dương đã nắm tình hình và vào cuộc xác minh vụ việc 1 phụ nữ bị nhóm người khống chế đánh đập, cắt tóc, lột đồ ngay giữa đường ở TP Thủ Dầu Một.

27/03/2023 19:11

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Vụ việc được ghi nhận chiều 27/3 tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Ảnh cắt từ video)

Công an phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh vụ việc 1 cô gái bị làm nhục, hành hung nghi do đánh ghen xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng đầu giờ chiều ngày 27/3, trên MXH xuất hiện nhiều video ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị hành hung, lột đồ, cắt tóc… giữa đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

Trong video có thể thấy nạn nhân vừa ngồi chịu trận vừa khóc lóc trong khi 3 người phụ nữ khác liên tiếp hành hung, nắm tóc, lột quần áo. Trong đoạn video cũng xuất hiện 1 người nam can ngăn, bảo vệ nạn nhân và lời qua tiếng lại với 3 người phụ nữ nói trên. Ngôn ngữ được những người này sử dụng có lúc là tiếng Việt, có lúc lại là tiếng nước ngoài.

Ngay sau khi nắm thông tin, Công an phường Phú Mỹ đã tới hiện trường nhưng nhóm người kể trên đã rời đi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Theo P.V/VTV News
Tin cùng chuyên mục
    Mới nhất