#Bão mạng

Cụ ông 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì ‘tình yêu sét đánh’

Ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy hồ sơ của bà Anne Cooper Menguy, 88 tuổi trên ứng dụng hẹn hò, ông Robert Marshall, 93 tuổi, đã “trúng” tình yêu sét đánh với bà.

08/02/2023 21:09

google_Tiin.vn

Tình yêu của ông Robert Marshall (93 tuổi) và bà Anne Cooper Menguy (88 tuổi) đã truyền cảm hứng cho cộng đồng mạng.

Cụ ông Robert Marshall cho biết: 'Tôi luôn cảm thấy mình muốn cưới Anne. Ngay từ khi nhìn thấy bức ảnh của Anne, tôi đã biết đây chính là người phụ nữ tôi muốn chia sẻ cuộc đời mình. Đó là sức mạnh trực giác, thật không thể tin được'.

Theo People, cả Robert Marshall và Anne Cooper Menguy đều goá bụa trước khi tham gia ứng dụng hẹn hò. Bà có 1 con gái và 1 con trai. Ông có 2 cô con gái. 'Chúng tôi là 2 người may mắn nhất trên Trái Đất', bà Anne nói.

Robert cho biết ông rơi vào tình yêu sét đánh với bà Anne ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy hồ sơ của bà trên ứng dụng hẹn hò. Ông đã xem khoảng 10.000 bức ảnh, 100 cuộc trò chuyện khác nhau qua điện thoại trong khoảng 2 năm qua. Nhưng khi thấy hình ảnh của bà Anne ông thấy khác lạ - 'cảm nhận được quá khứ và tương lai', mọi thứ đều xuất hiện trong bức ảnh.

Hai người hẹn hò lần đầu tiên tại một nhà hàng Pháp. Anne nói rằng bà nghĩ Robert trông giống Sam Spade, thám tử tư hư cấu trong The Maltese Falcon.

'Tôi yêu ông ấy ngay lập tức. Ông ấy có chút nhẹ nhàng xen lẫn sự mạnh mẽ nam tính. Ông là những gì tôi mớ ước ở một người bạn đời từ khi tôi còn nhỏ', Anne nói.

Robert cho biết ông rơi vào tình yêu sét đánh với bà Anne ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy hồ sơ của bà trên ứng dụng hẹn hò.

Cả hai đều là những người rất năng động, tràn đầy năng lượng, có chung sở thích là đến các câu lạc bộ nhạc jazz. Robert Marshall là một nhà phân tâm học, vẫn đang hành nghề. Ông thích chơi piano jazz cho bà Anne nghe.

'Tôi cảm thấy tràn đầy sức sống khi ở cùng Anne. Bà ấy giúp tôi như sống lại. Chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy nhau'.

Họ đã dành phần lớn thời gian cách ly đại dịch tại nhà của Robert ở East Hampton. Là một nhà thiết kế nội thất hơn 60 năm qua, bà Anne đã trang trí lại ngôi nhà.

Hôn lễ giản dị của cặp vợ chồng già.

Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định kết hôn với nhau. Trong ngày cưới, cô dâu Anne rạng ngời trong chiếc váy mà bà từng mặc trong đám cưới cháu gái mình 5 năm trước. Trên tay Anne là một bó hoa mẫu đơn màu hồng, xen chút hoa hồng. Cả căn phòng ngập tràn 'hương vị tình yêu'.

Một số khách dự đám cưới từ bạn bè đến con cháu của cặp đôi đều cảm thấy được truyền cảm hứng về tình yêu và mối quan hệ lâu dài. 'Chúng tôi có một tình yêu mạnh mẽ, chân thành và ấm áp. Điều này truyền cảm hứng cho nhiều người', bà Anne chia sẻ.

Theo Thảo Nguyên (Theo People)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục