Đám hỏi Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu toàn gái xinh

Ngoài hai nhân vật chính của ngày trọng đại là Quỳnh Anh và Duy Mạnh thì dàn bê tráp toàn gái xinh này cũng đang thu hút sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng mạng.

15/01/2020 13:44

Sáng 15/1, lễ ăn hỏi giữa cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây được xem là một trong những sự kiện được đông đảo dân tình quan tâm nhất hôm nay.

Theo đó, trong đám hỏi của trung vệ Duy Mạnh và con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn - Quỳnh Anh, ngoài nhan sắc lộng lẫy của cô dâu thì các nhân vật hay sự kiện bên lề cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Cô dâu Quỳnh Anh rạng rỡ trong ngày trọng đại

Cô dâu Quỳnh Anh rạng rỡ trong ngày trọng đại

Và không thể không nhắc tới dàn bê tráp bên nhà nữ khi hội tụ cả một 'trời' gái xinh khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Dàn phù dâu này đã có mặt từ rất sớm, khác với tông màu chủ đạo của đám hỏi là màu đỏ, những người bạn của Quỳnh Anh mặc đồng phục áo dài vàng. Thay vì chọn đi giày cao gót, nhiều gái xinh quyết điện kết hợp áo dài với giày sneaker năng động vừa để di chuyển dễ dàng vừa giành vị trí nổi bật nhất cho cô dâu ngày hôm nay.

Đám hỏi Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu toàn gái xinh 1

Đám hỏi Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu toàn gái xinh 2

Dàn bê tráp toàn gái xinh nhà cô dâu khiến dân tình xuýt xoa

Dàn bê tráp toàn gái xinh nhà cô dâu khiến dân tình xuýt xoa

Trước đó, Duy Mạnh gây bất ngờ với người hâm mộ khi cầu hôn bạn gái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) vào ngay Tết Dương lịch và nhận được cái gật đầu từ cô. Cả hai đã có thời gian yêu nhau 3 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Đôi trẻ luôn gây chú ý trên mạng xã hội với những hình ảnh hạnh phúc, lãng mạn dành cho nhau.

Duy Mạnh bất ngờ cầu hôn bạn gái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Duy Mạnh bất ngờ cầu hôn bạn gái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Theo Vũ Kỳ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều