Dân mạng tranh cãi việc cô dâu được hội bạn thân tặng 10 lít xăng trong ngày cưới

Bên cạnh sự thích thú vì món quà 'bắt trend', không ít ý kiến lo ngại về vấn đề an toàn khi tặng hiện vật dễ gây nguy hiểm như vậy.

22/03/2022 07:37

Sau bộ ảnh cưới tại cây xăng, mới đây hình ảnh quà cưới là 10 lít xăng tiếp tục gây bão mạng xã hội. Theo đó, xăng được trang trí rất 'xịn', đóng trong chai nhựa, dán chữ Song Hỷ và bày trên mâm tròn cỡ lớn.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, nhóm bạn 'khiêng' mâm xăng đến đám cưới kèm theo phong bao lì xì chứa tiền mừng, tận tay trao cho cô dâu trẻ trước cửa hội hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu được nhóm bạn tặng xăng trong ngày cưới

Được biết, đám cưới này diễn ra vào ngày 20/3 tại Bắc Giang. Nhóm bạn trẻ diện dresscode màu xanh, có lẽ để 'tor sur tor' với trang phục họ chọn luôn quà cưới là xăng để đồng màu, đồng thời cũng là hiện vật đang rất 'có giá' hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Món quà độc đáo này ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội

Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra không ít ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự thích thú vì món quà 'bắt trend' có '1-0-2', một số ý kiến bày tỏ lo ngại về vấn đề an toàn khi tặng hiện vật dễ gây nguy hiểm, nhất lại tại nơi đông người như đám cưới.

Một vài bình luận của dân mạng:

'Quà cưới sặc mùi sang chảnh'.

'Mong nhà cô dâu, chú rể sử dụng luôn, chứ để trong nhà thì dễ nhà lại sáng nhất khu lắm'.

'Món quà không chỉ là vui mà cần đảm bảo an toàn nữa, tặng xăng như vậy có thể dẫn đến cháy nổ bất cứ lúc nào'.

'Mình không ủng hộ ý tưởng này lắm, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đám cưới đông người, ai cũng tất bật nhiều thứ thì không nên tặng hiện vật dễ gây nguy hiểm như vậy'...

Trước những ý kiến bày tỏ lo lắng, một người bạn của cô dâu cho hay cả nhóm lựa ngoài rạp lúc vắng người để tặng và chụp ảnh. 'Sau đó cũng đổ luôn vào xe máy trong nhà cô dâu luôn nên hoàn toàn an toàn nhé ạ', người bạn cô dâu cho hay.

Theo MH/VTC News
Tin cùng chuyên mục