Danh tính cô dâu xăm kín người làm lễ cưới gây bão mạng

Vừa qua, netizen truyền tay nhau một đám cưới đặc biệt, trong đó cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới màu trắng bồng bềnh, cơ thể ngập tràn hình xăm thể hiện rõ nét cá tính, mạnh mẽ.

30/03/2023 08:33

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Netizen truyền tay nhau một đám cưới đặc biệt, trong đó cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới màu trắng bồng bềnh, nhưng body xăm kín người thể hiện rõ nét cá tính, mạnh mẽ.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, cô dâu làm thợ xăm, vì vậy cơ thể mới có phần đặc biệt như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Ngày tổ chức lễ cưới, cô đã phải trang điểm đậm để che đi những hình xăm trên gương mặt. 

Nội dung chú thích ảnh

Đứng cạnh cô dâu, chú rể cũng thể hiện rõ sự vui mừng khi cưới được vợ. Có thể nói anh không hề cảm thấy khó chịu đối với ngoại hình của bà xã. Thậm chí còn tưng bừng cùng vợ chụp hình, đến từng bàn cảm ơn quan khách.

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Tuy có nhiều luồng ý kiến trái chiều, song phần lớn mọi người đều gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng trẻ này.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, nhiều người cũng rất tò mò về chuyện tình của cặp đôi. Chắc hẳn họ đã có khoảng thời gian yêu ý nghĩa để có thể đến được hạnh phúc như hiện tại. Nhìn biểu cảm của cả hai, có thể thấy họ rất hài lòng với cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, qua những hình ảnh do cô dâu đăng tải, nhiều người còn nhận ra mối quan hệ giữa cô và gia đình nhà chồng rất tốt. Thậm chí trước đám cưới, cả gia đình còn cùng nhau đi ăn uống, trò chuyện vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ lễ vu quy, ngay cả ảnh cưới của cặp đôi cũng được dân mạng rầm rộ chia sẻ. Dù không biết số tiền cụ thể là bao nhiêu, thế nhưng chắc chắn cả hai người đã phải chi một số tiền lớn để có được những bức ảnh cưới như ý muốn.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ riêng đăng tải lên mạng xã hội đã có tổng cộng 4 concept khác nhau, trang phục của cô dâu, chú rể cũng thay đổi liên tục, không có bộ nào trùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh phúc là điều mà ai cũng xứng đáng có được, dù cho họ có ra sao, như thế nào. Đến nay, đám cưới của cặp đôi trên vẫn đang được dân mạng bàn luận sôi nổi.

Nội dung chú thích ảnh

Mong rằng cả hai sẽ có được niềm hạnh phúc như ý nguyện, không bị những lời đàm tiếu ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục