#VBA 2022

Đạt Villa khẳng định không nằm viện sau khi chia tay Vidhia, hé lộ nguồn gốc bức ảnh 'đổ bệnh' bị lan truyền

'Sau chia tay, mình thực sự rất buồn, nhưng chuyện gì đến thì sẽ đến thôi, mình sẽ cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa chứ không thể vì chuyện tình cảm mà bỏ bê tất cả' - Đạt Villa trải lòng.

04/07/2022 14:21

Mới đây, Đạt Villa vừa có mặt tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) để theo dõi trận bóng rổ giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish trong khuôn khổ VBA 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa cùng Phạm Thoại có mặt tại NTĐ Hoàng Mai theo dõi bóng rổ

Bên lề trận đấu, nam hot TikToker hơn 7 triệu follower cũng có những chia sẻ liên quan đến chuyện tình cảm của mình với cô gái người Indonesia xinh đẹp tên Vidhia - chủ đề mà rất nhiều người hâm mộ hiện đang rất quan tâm.

Cụ thể, theo lời Đạt Villa thì thông tin anh và Vidhia chia tay là thật, hiện tại cả hai giữ mối quan hệ bạn bè.

Nói về dòng status 'Chờ anh một chút thôi' mà nam hot TikToker đăng tải ngay sau khi thông tin cặp đôi chia tay, Đạt Villa cho hay 'status đó là mình lấy một câu trong một bài hát, không hề ám chỉ tới chuyện với Vidhia'.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa khẳng định chuyện tình với Vidhia đã kết thúc, hai người giờ là bạn bè

'Sau chia tay, mình thực sự rất buồn, nhưng chuyện gì đến thì sẽ đến thôi, mình sẽ cố gắng để phát triển bản thân nhiều hơn nữa chứ không thể vì chuyện tình cảm mà bỏ bê tất cả mọi việc, vì mình còn gia đình' - Đạt Villa trải lòng.

Ngoài ra, Đạt Villa cũng khẳng định thông tin anh nhập viện sau khi chia tay là 'không chính xác, đó là mọi người tự nghĩ ra thôi chứ Đạt không nhập viện. Cái hình ảnh Đạt tiều tụy đó là hôm có sinh nhật bạn, Đạt uống bia say, về phòng ngủ và không biết như thế nào mà sáng hôm sau thấy đăng ở trên mạng'.

Nội dung chú thích ảnh

Đây thực ra chỉ là một khoảnh khắc lúc say của Đạt Villa

Khi được hỏi về tình trạng của Vidhia sau chia tay như thế nào, nam hot TikToker nói rằng đó là vấn đề nhạy cảm nên xin phép không trả lời.

Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều