Nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Đạt Villa và Vidhia trước khi 'đường ai nấy đi'

Đạt Villa và bạn gái xinh đẹp Vidhia đã từng có những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào bên nhau khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ về tình yêu vượt qua cả biên giới, tôn giáo.

21/06/2022 11:12

Với cộng đồng chơi TikTok, Đạt Villa hẳn là một cái tên không hề xa lạ, đặc biệt là chuyện tình với cô gái người Indonesia xinh đẹp tên Vidhia.

Mặc dù ở 2 đất nước khác nhau, chuyện tình của cặp đôi cũng bắt đầu từ 'Google dịch', thế nhưng trên kênh TikTok của mình, cả hai thường xuyên khiến dân tình 'xỉu up xỉu down' với những màn thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện tình xuyên biên giới của Đạt Villa và Vidhia khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên sau hơn 3 tháng kể từ ngày gặp gỡ đầu tiên, Đạt Villa và Vidhia đã thông báo chia tay khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối, vì tình yêu xuyên biên giới Việt Nam - Indonesia được ví như câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Hơn nữa, Đạt Villa cũng đã sang Indonesia thăm nhà bạn gái, Vidhia cũng về Việt Nam ra mắt nhà trai, cho thấy sự nghiêm túc của cả hai người trong mối quan hệ này. 

Người đề nghị dừng lại trước được Đạt Villa chia sẻ là Vidhia. Cả hai đã không có tiếng nói chung về vấn đề tôn giáo. Đây cũng là khúc mắc từ lâu của cặp đôi và chưa tìm được giải pháp hợp lý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa tôn trọng quyết định muốn dừng lại của Vidhia.

Trước khi nói lời chia tay, Đạt Villa và cô bạn gái người Indonesia - Vidhia đã bên nhau khoảng thời gian gần 7 tháng. Được biết, cả hai vô tình 'va vào nhau' trong một lần PK trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Ngay từ lần đầu tiếp xúc, dù mỗi người nói một thứ tiếng nhưng Đạt Villa đã có ấn tượng tốt với Vidhia vì sự dễ thương và ngoại hình đúng gu.

Chủ động inbox làm quen, đến cuối tháng 12/2021, Đạt Villa chính thức tỏ tình với bạn gái. Đáng chú ý, màn tỏ tình này phải nhờ công lớn của 'chị Google' bởi rào cản ngôn ngữ của cặp đôi. Dẫu vậy, cả hai vẫn có thể giao tiếp và hiểu ý nhau như những người bạn tâm giao.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi đã có khoảng 4 tháng yêu xa trước khi chính thức gặp nhau vào tháng 3 vừa qua.

Sau gần 4 tháng yêu xa, Đạt Villa quyết định vượt hơn 5000km để đến Indonesia gặp bạn gái. Lần đầu tiên gặp nhau ngoài đời thật, cặp đôi vỡ òa trong hạnh phúc. Khoảnh khắc tương phùng của Đạt Villa và Vidhia cũng khiến khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ, xúc động vì tình yêu không cần phô trương, hào nhoáng nhưng vẫn ngọt ngào.

Cũng như bao cặp đôi khác, Đạt Villa và Vidhia đã có khoảng thời gian hạnh phúc khi cùng nhau đi du lịch, làm những điều mà từ trước đến nay chưa thể thực hiện được vì khoảng cách địa lý. Những màn phát 'cẩu lương' của cặp đôi khiến cộng đồng mạng không khỏi ghen tị vì quá dễ thương. Đặc biệt, Đạt Villa còn làm hẳn một MV để dành tặng cho bạn gái đủ để hiểu tâm ý của anh chàng này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong những lần gặp gỡ, Đạt Villa và Vidhia tranh thủ đi du lịch với nhau.

Tuy nhiên, vì tình yêu quá 'viral' nên Đạt Villa và Vidhia cũng gặp không ít những ý kiến trái chiều. Thậm chí, chuyện đời tư trong quá khứ của nam TikToker như từng có một đời vợ và hiện đang nuôi con gái 7 tuổi cũng bị netizen đào lại. Nói về điều này, bạn gái người Indonesia cho biết, anh đều chia sẻ mọi chuyện thành thật với cô nên không ảnh hưởng quá nhiều đến tình yêu của cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Vidhia đã khóc ở sân bay vì phải xa bạn trai để về nước.

Có lẽ vì khoảng cách địa lý quá xa cũng như vấn đề tôn giáo mà Đạt Villa và Vidhia đành tạm dừng mối quan hệ. Tuy nhiên chắc chắn rằng, cả hai vẫn là những người bạn tốt và cùng ủng hộ con đường phát triển của nhau.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục