Đến khách sạn tận hưởng sau ngày cưới, chồng âm thầm về trước, nửa đêm lễ tân vào phòng và sốc nặng trước tình trạng của người vợ

Lúc nửa đêm, một người đàn ông gọi điện cho nhân viên lễ tân của khách sạn và thông báo có một cô gái chết trong phòng.

14/03/2022 09:15

google_Tiin.vn

Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra vào ngày 5/3 vừa qua tại khu dân cư Aristo Junction, thuộc thành phố Thiruvananthapuram, bang Kerala, Ấn Độ, đang là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận nước này. Nạn nhân bị giết hại trong vụ việc được xác định là cô Gayathri, 24 tuổi.

Cụ thể, vào sáng 5/3, cô Gayathri cùng chồng mới cưới là Praveen tới một khách sạn trong khu dân cư Aristo Junction để tận hưởng sau ngày cưới.

Cả hai đã ở cùng nhau tại đó cả ngày, tới buổi tối, Praveen đột nhiên rời khỏi khách sạn nhưng không có người vợ mới cưới đi cùng.

Tới nửa đêm hôm đó, một người đàn ông gọi điện cho nhân viên lễ tân của khách sạn và thông báo có một cô gái chết trong phòng. Khi nhân viên khách sạn mở cửa kiểm tra, họ sốc nặng khi nhìn thấy thi thể bất động của cô Gayathri nằm trên giường nên lập tức gọi cảnh sát.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh minh hoạ)

Dựa trên số điện thoại mà khách sạn cung cấp, cảnh sát xác định đây là số của chồng nạn nhân. Ngay chiều hôm sau (6/3), cảnh sát bắt được Praveen khi hắn đang lẩn trốn tại thành phố Paravur, quận Kollam, bang Kerala.

Theo lời khai ban đầu của Praveen, khi tới khách sạn cùng vợ mới cưới, hai người nảy sinh cãi vã, vì tức giận nên anh ta đã bóp cổ Gayathri đến chết.

Trong điện thoại của Praveen, cảnh sát tìm được một số bức ảnh cưới của tên này với cô Gayathri. Tuy nhiên trên thực tế, Praveen đã kết hôn với một người phụ nữ khác tại thành phố Paravur và có 2 con. Theo nhận định của phía cảnh sát, rất có thể cô Gayathri đã phát hiện ra sự thật nên cặp đôi nổ ra tranh cãi.

Được biết, cả Praveen và nạn nhân đều là nhân viên của một cửa hàng trang sức tại thành phố Thiruvananthapuram. Mối quan hệ của họ từng bị vợ của Praveen nghi ngờ trước đó.

Sau khi người vợ phản ánh điều này với quản lý của cửa hàng trang sức, họ đã chuyển Praveen đến làm việc tại một chi nhánh khác tại bang Tamil Nadu. Tuy nhiên, cô Gayathri sau đó cũng nghỉ việc và tiếp tục qua lại với Praveen, trong khi Praveen sống ly thân vợ suốt vài tháng qua. 

Ngoài ra, phía gia đình của nạn nhân 24 tuổi cũng không hề biết gì về đám cưới của con gái mà chỉ báo cảnh sát sau khi thấy Gayathri đăng tải ảnh cưới lên mạng xã hội.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Theo Luxia (Tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục