Đoàn Văn Hậu lái siêu xe 9 tỷ đồng chở bạn gái Doãn Hải My trong hành trình xuyên Việt?

Không công khai nhưng qua chia sẻ gần nhất có thể thấy, Đoàn Văn Hậu và 'bạn gái tin đồn' Doãn Hải My đang rất mặn nồng.

31/05/2022 13:45

Trên trang cá nhân, người đẹp Doãn Hải My đăng clip tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình đi chơi xuyên Việt. Địa điểm cô nàng dừng chân chính là ở Vũng Tàu, nơi tổ chức hôn lễ của cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova.

Trong clip, Doãn Hải My ngồi ở ghế phụ. Bởi vậy, nhiều người đoán tài xế riêng của cô nàng chính là tình tin đồn Đoàn Văn Hậu.

Cô nàng được bạn trai hộ tống đến nơi tổ chức đám cưới của Bùi Tiến Dũng bằng chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia. Chiếc Ferrari 458 Italia là mẫu xe đời cũ, tuy nhiên đó vẫn là một trong những dòng xe sang với giá trị đắt đỏ hơn 9 tỷ đồng.

Doãn Hải My được bạn trai Đoàn Văn Hậu đèo bằng siêu xe?

Cận cảnh chiếc xe mà người đẹp được ngồi

Thời gian qua, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả hai không thừa nhận. Gần đây, cả hai thường xuyên sánh vai tại đám cưới các cầu thủ nổi tiếng.

Trước đó, vào tháng 2/2022, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip có hình ảnh thiệp cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Theo thông tin như trên clip, đám cưới sẽ diễn ra vào lúc 11h30 ngày 24/2 tại Hà Nội. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn chuẩn bị lên xe hoa. Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết cô chưa nghĩ tới chuyện kết hôn và đang tập trung cho việc học.

Doãn Hải My và bạn trai tin đồn thường xuyên sánh vai bên nhau nhưng chưa chính thức công khai hẹn hò.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục