#Vợ chồng son

'Dụ' người yêu tới chơi vì quá nhớ, cô nàng bất ngờ lây bệnh khiến chàng trai thù cả đời

Dù bị lây bệnh và bỏ rơi nhưng cuối cùng Thanh Tuấn vẫn nhất quyết cưới cô nàng thợ xăm xinh đẹp.

05/11/2020 16:46

'Dụ' người yêu tới chơi vì quá nhớ, cô nàng bất ngờ lây bệnh khiến chàng trai thù cả đời 0

Câu chuyện tình yêu của Thanh Tuấn và Xuân Thy được tiết lộ trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất. Hiện tại, cặp đôi cùng là thợ xăm tại TP HCM.

Cô nàng xinh đẹp ấn tượng với Thanh Tuấn bởi vẻ ngoài điển trai trong hội offline xăm. Sau khi 'thả thính' kết bạn trên Facebook, Xuân Thy chủ động tỏ tình với crush.

Sau 2 ngày quen biết, cô được Thanh Tuấn mời qua nhà chơi. Tình yêu của cặp đôi tiến triển nhanh chóng. 2 ngày quen biết đã làm 'chuyện ấy', sau một tháng, Thanh Tuấn đã ngỏ lời cầu hôn.

Cũng trong chương trình, Thanh Tuấn kể về kỉ niệm không bao giờ quên khi bị bạn gái lây bệnh. Khi cả 2 mới quen được vài ngày thì Xuân Thy bị thủy đậu. Chàng trai nhắn nhủ: 'Em ở nhà dưỡng đi, qua 15 ngày hẵng gặp anh không lại lây anh'.

Nhưng sau khoảng 7-8 ngày, Thanh Tuấn lại bị bạn gái 'dụ' qua chơi vì quá nhớ, hứa sẽ không lây bệnh. Sau lần gặp đó, anh chàng phát sốt đúng ngày 29 Tết.

'Hôm đó phát bệnh mà em muốn chết luôn, người lúc nóng lúc lạnh, chóng mặt, nổi sần nguyên cái đầu. Em quạu luôn.

Bữa đầu em nhắn tin báo bệnh nhưng cô ấy mải đi nhậu, một giờ khuya mới qua. Em điên tiết không mở cửa luôn. Em định chia tay.

Sáng hôm sau, cô ấy chạy qua chăm em tới tối thì em mới thấy cô này nói lời giữ lời'.

Trong thời gian yêu Thanh Tuấn, Xuân Thy đã có một tiệm xăm ăn nên làm ra ở Malaysia. Nhưng vì tiếng gọi của tình yêu, cô quyết định bỏ tất cả để về kết hôn với chàng trai.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều