Chị gái mai mối thành công em trai cho cô bạn thân, lễ đính hôn ngập tiền vàng khiến dân tình lóa mắt

Chị gái của chú rể nhất định là người hạnh phúc nhất khi chứng kiến bạn thân nên duyên với em trai của mình.

01/12/2021 16:55

Ngày 28/11, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền đoạn video ghi lại cảnh tượng lễ đính hôn được tổ chức ở Giang Tây đã khiến dân mạng chú ý.

Theo tìm hiểu, thành viên mạng quay đoạn video là người đã giới thiệu cô bạn thân của mình với em trai. Sau khi cặp đôi bén duyên, cả hai đã quyết định đính hôn trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên gia đình.

Ban thân của chị gái và em trai đính hôn với nhau.

Ban thân của chị gái và em trai đính hôn với nhau.

Đoạn video quay cảnh trên bàn là một bó hoa hồng lớn kèm theo những lon nước ngọt xếp vòng tròn. Đặt giữa bàn là bánh kem, giấy chứng nhận kết hôn, sính lễ gồm trang sức vàng và nhiều xấp tiền mặt ước tính là 288.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng).

Chị gái mai mối thành công em trai cho cô bạn thân, lễ đính hôn ngập tiền vàng khiến dân tình lóa mắt 1

Lễ đính hôn diễn ra tại Giang Tây, nơi được đánh giá là gia đình nhà gái thường có màn thách cưới rất cao dành cho nhà trai. Tuy nhiên, chị gái của chú rể nhất định là người hạnh phúc nhất khi chứng kiến bạn thân nên duyên với em trai của mình. Đây cũng là lý do nhà trai sẵn sàng chi mạnh tay cho lễ đính hôn rình rang này.

Chị gái mai mối thành công em trai cho cô bạn thân, lễ đính hôn ngập tiền vàng khiến dân tình lóa mắt 2

Sau khi thông tin và hình ảnh về lễ đính hôn được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân tình. Hầu hết đều tấm tắc khen chị gái là bà mối mát tay khi biến bạn thân trở thành em dâu, đồng thời giúp em trai thoát khỏi kiếp FA, đúng là một công đôi việc.

Một số người bình luận:

'Nghe nói hôn lễ tổ chức tại Giang Tây rất trang trọng, quả nhiên không phải lời đồn'.

'Mọi người đều nói nhà gái ở Giang Tây thách cưới rất cao, thật ra họ cũng có đáp lễ. Ngày bạn tôi kết hôn, sính lễ nhận được là 288.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng), sau đó nhà gái có tặng cho cặp vợ chồng son từ giường tới chăn mền...'.

'Bây giờ tôi biết tại sao mình FA rồi, bởi vì tôi không có chị gái mai mối'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều