Gia Lai: Cãi nhau với chồng, vợ uống thuốc trừ sâu dẫn đến tử vong

Trong quá trình cãi vã, chị D. đã cầm chai thuốc trừ sâu (dùng để phun chanh dây) lên uống để dằn mặt chồng. Dù đã được người nhà nhanh chóng đưa đi cấp cứu tuy nhiên chị D. đã tử vong sau đó.

22/10/2022 13:31

google_Tiin.vn

Ngày 22/10, Chủ tịch UBND xã Ia Pết, huyện Đăk Đoa (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn xã vừa có một người tử vong do uống thuốc trừ sâu. Nạn nhân là chị A.D (SN 1997, trú tại thôn Ođeh, xã Ia Pết).

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số

Theo báo cáo của UBND xã Ia Pết, vợ chồng chị A.D thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Cụ thể, vì gia đình có một khoản nợ nên chồng của A. D thường xuyên phải đi làm thuê để có tiền trả nợ. Tuy nhiên, A.D không đồng ý mà muốn chồng phải đi làm công cho gia đình bên vợ.

Ngày 20/10, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, sẵn có thuốc sâu trong nhà dùng để phun chanh dây nên A.D đã lấy uống. Sau khi uống xong thấy sợ nên D. đã chạy về nhà mẹ đẻ nói sự việc trên và được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, do vận động nhiều khiến lượng thuốc ngấm vào cơ thể khiến chị D. tử vong sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Trần Hiền/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục