'Hẹn ăn trưa': Trai tân U50 có quá khứ xót xa, mang cả sổ đỏ đi hẹn hò mà vẫn nhận cái kết cay đắng

Nam khách mời của 'Hẹn ăn trưa' đã bị từ chối thẳng thừng dù mang cả sổ đỏ đi hẹn hò.

17/06/2020 21:56

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa, cặp đôi Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi) và Ngọc Diễm (40 tuổi) khiến MC Cát Tường xúc động bởi câu chuyện mai mối nhiều cảm xúc. Tập phát sóng có anh Hùng - chị Diễm lên sóng ngày 16/6 và được đông đảo khán giả hoan nghênh vì chân thật, đời thường.

Anh Hùng có quá khứ rất xót xa, hiện tại anh đang làm chủ tiệm cắt tóc và sống tại Cao Lãnh. Anh Hùng từng yêu 1 cô giáo đến tận 6 năm, nhưng vì bị gia đình ngăn cản nên 2 người chia tay. Anh Hùng kể gia đình cô giáo bảo rằng người này đã mổ u nang buồng trứng nên không còn khả năng sinh nở. Tốt nhất là cô giáo đừng lấy chồng kết hôn nữa, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến người khác.

Anh Hùng.

Anh Hùng.

Chị Diễm.

Chị Diễm.

MC Cát Tường.

MC Cát Tường.

Về phần anh Hùng, nam khách mời vẫn muốn níu kéo mối tình với cô giáo, mà khổ nỗi gia đình cô giáo kịch liệt phản đối, thế là anh Hùng đành chấp nhận chia tay. Hiện tại, cô giáo kia vẫn chưa lấy chồng, còn anh Hùng thì muốn tìm kiếm cơ hội hẹn hò với người khác nên mới đăng ký tham gia chương trình Hẹn ăn trưa.

Dưới sự dẫn dắt của MC Cát Tường, anh Hùng cũng kể chưa từng đi quá giới hạn với cô giáo. Năm nay, anh Hùng 45 tuổi thì hoàn toàn là trai tân, chưa lần nào nếm qua cảm giác của chuyện gối chăn. Anh Hùng bảo sợ lỡ như đi quá giới hạn với ai đó rồi làm cho cô gái có thai thì quả sẽ thật là có lỗi.

'Hẹn ăn trưa': Trai tân U50 có quá khứ xót xa, mang cả sổ đỏ đi hẹn hò mà vẫn nhận cái kết cay đắng 3

Bạn gái cũ của anh Hùng bị u nang buồng trứng

Bạn gái cũ của anh Hùng bị u nang buồng trứng

Nghe anh Hùng nói thế, MC Cát Tường vô cùng bất ngờ. Cát Tường hỏi rằng đã 45 tuổi mà chưa lấy vợ thì anh Hùng có 'làm ăn gì được không'. Anh Hùng tiếp lời ngay là mọi thứ vẫn bình thường, đã từng đi khám bác sĩ và nhận được câu trả lời là máy móc ổn định.

Để thể hiện quyết tâm muốn cưới vợ, anh Hùng còn mang theo giấy tờ nhà đất đến chương trình Hẹn ăn trưa. Anh Hùng còn ghi sẵn những bài thơ nói về điểm mạnh, điểm yếu và quan điểm chọn vợ của mình.

Anh Hùng đã bị chị Diễm từ chối hẹn hò

Anh Hùng đã bị chị Diễm từ chối hẹn hò

Khi cánh cửa trái tim mở ra, anh Hùng - chị Diễm trò chuyện khá vui vẻ. 2 người đều đã bước vào lứa tuổi trung niên, không còn là thanh niên trai tráng thơ mộng nữa nên rất trân trọng cơ hội hẹn hò do chương trình tạo ra. Tuy nhiên, chị Diễm cảm thấy anh Hùng chưa phải là đối tượng kết đôi phù hợp nên đã từ chối nhấn nút hẹn hò.

Chị Diễm bày tỏ rằng anh Hùng chân thành, vui vẻ nhưng có vài điểm còn chần chừ, tạo cho nữ khách mời cảm giác không được dứt khoát. Vậy nên dù rất quý anh Hùng song chị Diễm vẫn ngậm ngùi từ chối.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều