Hôn lễ kín tiếng của cháu trai gia tộc giàu nhất châu Á gây chú ý, nhìn trang sức cô dâu là biết xa xỉ cỡ nào

Jai Anmol Ambani, cháu trai của tỷ phú giàu nhất châu Á, Mukesh Ambani, đã tổ chức hôn lễ riêng tư vào cuối tuần qua với dàn khách mời là các doanh nhân hàng đầu Ấn Độ.

26/01/2022 22:14

Jai Anmol Ambani là con trai cựu tỷ phú Anil và cựu diễn viên Tina Ambani đồng thời là cháu trai của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani với khối tài sản 95,2 tỷ USD. Anh kết hôn cùng Krisha Shah - một nhân viên xã hội kiêm nữ doanh nhân nổi tiếng.

Vì được tổ chức riêng tư, kín tiếng nên không nhiều hình ảnh được chia sẻ. Người hâm mộ chỉ biết thông tin về đám cưới do người thân của chú rể đăng tải. Trên Instagram của Isha - con gái tỷ phú Mukesh - chia sẻ bài viết: 'Lễ cưới chính thức đầu tiên của Anmol và Khrisha. Thật vui mừng cho hạnh phúc của hai em', cùng một số hình ảnh của cặp đôi.

Cô dâu Khrisha diện một bộ sari màu xanh dương đính đá quý, trên cổ đeo một chiếc vòng trang sức nạm kim cương lớn, cùng bộ với hoa tai, vòng đeo tay bằng vàng và thắt lưng, trong khi Anmol mặc một bộ đồ truyền thống màu xám bạc. Trong ảnh, Anmol và Khrisha tươi cười chụp hình cùng mẹ chú rể - bà Tina Ambani - và các vị khách.

Nội dung chú thích ảnh

Anmol và Khrisha tươi cười chụp hình cùng mẹ chú rể - bà Tina Ambani - và các vị khách.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn khách mời toàn các doanh nhân hàng đầu Ấn Độ.

Theo truyền thông Ấn Độ, cũng như nhiều đám cưới của gia tộc Ambani, hôn lễ của Anmol và Khrisha sẽ diễn ra trong nhiều ngày, những hình ảnh đăng tải là các bữa tiệc khai mạc trước buổi lễ chính thức. Năm 2018, đám cưới của Isha - con gái tỷ phú Mukesh Ambani tiêu tốn 100 triệu USD với dàn khách mời là các chính trị gia hàng đầu đất nước, các ngôi sao trong nước và quốc tế. Thậm chí, tỷ phú Mukesh còn mời cả nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đến biểu diễn trong hôn lễ con gái.

Hôn lễ của Akash - em trai của Isha cũng xa hoa không kém khi tiêu tốn số tiền tương đương 100 triệu USD. Đây được coi là 2 đám cưới xa hoa và đắt đỏ bậc nhất thế giới. Năm ngoái, tỷ phú Mukesh cũng tổ chức tiệc sinh nhật một tuổi vô cùng xa hoa cho cháu đích tôn - con trai Akash. Vậy nên nhiều người cho rằng hôn lễ của Anmol và Khrisha cũng có giá trị tương đương.

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu rạng rỡ trong ngày trọng đại

Cặp đôi mới cưới hẹn hò kín tiếng và chỉ công khai mối quan hệ khi chia sẻ bức ảnh chụp nhẫn đính hôn lên mạng xã hội vào giữa tháng 12 năm ngoái.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi khoe nhẫn đính hôn lên trang cá nhân vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Chú rể Anmol là con cả của vợ chồng cựu tỷ phú Anil - người thừa hưởng một nửa đế chế kinh doanh nhà Ambani nhưng đã gần như phá sản. Anmol có bằng cử nhân Quản trị trường Kinh doanh Warwick (Anh) và đang điều hành đế chế kinh doanh Reliance cùng cha. Không giống các con của bác ruột Mukesh - được cha dọn đường sẵn cho việc kế nghiệp, Anmol phải vật lộn hồi phục tình hình tài chính ngày càng sa sút của đế chế kinh doanh đa ngành Reliance do cha anh nắm giữ.

Trong khi đó, vị hôn thê Krisha Shah là một nhân viên xã hội, nữ doanh nhân nổi tiếng với nhiều công tác từ thiện. Cô ấy là người ủng hộ cho chiến dịch sức khỏe tâm thần Love not fear, tập trung vào việc giải quyết các tác động tâm lý do đại dịch Covid-19 gây ra. Cô có bằng thạc sĩ về chính sách xã hội và phát triển của Trường Kinh tế London (Anh).

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục