Choáng ngợp với đám cưới phủ đầy vàng và kim cương của Công chúa Brunei

Đám cưới Công chúa của Hoàng gia Brunei đã khép lại sau khi kéo dài 10 ngày với nhiều nghi thức truyền thống kèm độ xa xỉ gây choáng ngợp.

25/01/2022 23:54

Theo truyền thông, đám cưới của Công chúa Brunei Fadzilah Lubabul Bolkiah, 36 tuổi, cùng chồng Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi diễn ra từ ngày 16/1 tới hôm nay kết thúc sau khi kéo dài 10 ngày.

Công chúa Brunei Fadzilah Lubabul Bolkiah cùng chồng Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi.

Cô Fadzillah Lubabul là thứ 9 trong số 12 người con của Nhà vua Hassanal Bolkiah, 75 tuổi. Quốc vương Hassanal Bolkiah lên ngôi năm 1967, là vị quân chủ trị vì lâu thứ hai trên thế giới sau Nữ hoàng Elizabeth II và cũng là một trong những người giàu có nhất thế giới. Ông đứng đầu danh sách các thành viên hoàng gia giàu nhất trong nhiều năm với giá trị tài sản ước tính là 28 tỷ USD (hơn 633 nghìn tỷ đồng).

Trong ngày cưới, Công chúa Fadzillah Lubabul trông vô cùng tinh tế và lộng lẫy trong những bộ váy cưới dành cho hoàng gia. Ngày cuối cùng của lễ cưới kéo dài, Fadzillah diện một chiếc váy dài tay màu xám xanh, được thêu những con bướm trên khắp bộ đồ.

Không những vây, con gái của quốc vương giàu có thế giới đã khiến nhiều người choáng ngợp trước bộ trang sức cực kỳ đắt tiền bao gồm chiếc vương miện gắn kim cương, vòng cổ đính kim cương và ngọc lục bảo lớn kết hợp đôi bông tai cùng bộ. Ngoài ra, ở những ngày trước, Fadzillah cũng khiến nhiều người 'lóa mắt' với bộ trang sức bằng vàng và đá quý.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều