Lấy điện thoại chồng gọi đồ ăn, vợ phát hiện tên lạ trong danh bạ, tìm trong mục ảnh đã xóa còn bất ngờ hơn

Trong một lần chồng để quên điện thoại ở nhà, cô vợ tình cờ tìm ra dấu hiệu bất thường.

19/05/2020 21:12

Câu chuyện đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cô vợ trong câu chuyện này cho thấy đàn ông có thể đang che giấu nhiều điều mà bạn đời không hay biết.

'Chồng em bán điện thoại các chị ạ. Hôm qua hắn vứt một cái điện thoại ở nhà. Em định gọi đồ ăn mà điện thoại hết tiền nên lấy máy lão gọi vì hắn hay lưu mấy quán bán đồ ăn. Tự nhiên thấy cái tên lạ lạ vì em nhớ dưới danh bạ cái tên 'Đồ ăn đêm' thì chỉ có tên 'Em Nhà' (tức là em). Nay có thêm một tên em khác.

Xong lục thêm ảnh thì vào album đã xoá thấy có ảnh đi hát, em bắt thóp ngay, không cãi được câu nào. Các chị xem ngay lại mấy lão chồng nhà mình nhé!'.

Cô vợ hỏi chồng về cái tên lạ trong danh bạ

Cô vợ hỏi chồng về cái tên lạ trong danh bạ

Bức ảnh là bằng chứng khó chối cãi.

Bức ảnh là bằng chứng khó chối cãi.

Bức ảnh cô vợ đính kèm cho thấy cảnh chụp trong một quán karaoke đèn mờ. Khi thấy vợ chụp danh bạ, anh chồng vẫn chối, nhưng đến khi thấy tấm ảnh thì lại im lặng.

Tình huống bất ngờ khiến nhiều chị em lo ngại.

'Chẳng còn chút gì gọi là tôn trọng với những kẻ lừa vợ thế này. Giấu được một lần thì sẽ có nhiều lần sau, ngựa quen đường cũ. Không biết chừng, đây không phải là lần đầu tiên đâu', Tài khoản Ngọc Nga bình luận.

'Nhiều bạn nói đàn ông giao lưu quán xá là bình thường. Thế bạn có nghĩ xin số điện thoại của 'tay vịn' thì mọi chuyện không còn đơn giản nữa không? Lăng nhăng rồi làm hỏng hạnh phúc gia đình, lúc đó còn bình thường được nữa không', một chị khác bức xúc.

Trong khi đó, nhiều tài khoản cho hay cô vợ nên bình tĩnh để tìm hiểu ngọn ngành của vấn đề. Đừng cả giận mất khôn rồi lại hối hận.

Theo Duy Nam/baodansinh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều