Clip: Sợ con gái lớn ế, mẹ liền kéo đến sân bóng rổ và pha 'kén rể' bất ngờ khiến cô nàng tháo chạy

Cô gái nghe xong hoảng hốt thoát khỏi vòng tay của mẹ và tháo chạy khiến người phụ nữ mất thăng bằng suýt ngã xuống đất.

24/01/2022 13:15

Mới đây, một video ghi lại cảnh tượng mẹ kéo con gái đến sân bóng rổ kén rể ở Giang Tây (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng dậy sóng.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng người mẹ đứng ở sân bóng rổ đang nhìn những 'đối tượng tiềm năng'. Con gái chầm chậm tiến về phía mẹ mình với thái độ do dự, có lẽ cô cũng phần nào đoán được ý định của mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Khi hai mẹ con đứng xem trận bóng rổ, người mẹ đột nhiên lên tiếng hỏi những thanh niên trong sân bóng liệu đã có bạn gái hay chưa? Cô gái nghe xong hoảng hốt thoát khỏi vòng tay của mẹ rồi tháo chạy khiến người mẹ mất thăng bằng suýt ngã xuống đất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hành động của người mẹ có thể hiểu là muốn nhanh chóng giúp con gái thoát ế nhưng màn kén rể quá đột ngột và thu hút sự chú ý của đám đông khiến cô con gái cảm thấy xấu hổ nên bỏ chạy. Đây cũng là tâm lý dễ hiểu của một thiếu nữ vẫn còn e ngại khi đứng trước các đối tượng khác giới và bất ngờ về hành động không báo trước của phụ huynh.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn video hài hước sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra thích thú về màn kén rể 'có một không hai' của phụ huynh. Nhiều ý kiến cho rằng người mẹ nên thảo luận vấn đề tế nhị trước với con gái để tránh tình trạng 'bỏ của chạy lấy người'.  

Một số người bình luận:

'Người mẹ hơi quá đáng, lẽ ra phải thông báo trước để con gái khỏi bỡ ngỡ'.

'Phụ huynh tuyển rể kiểu này sẽ khiến con gái muốn đào lỗ chui ngay xuống đất'.

'Cô gái cuống cuồng bỏ chạy khiến tôi không nhịn được cười'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều