Mối quan hệ dù tốt đẹp đến đâu nhưng với 3 tình cảm dưới đây thì phần lớn nhân duyên sẽ kiệt quệ

Chúng ta đều nghĩ rằng chỉ cần trân trọng mối quan hệ mình đang có, nó sẽ hạnh phúc và tồn tại mãi mãi. Sau này tôi mới biết rằng mọi thứ luôn thay đổi, đặc biệt trong mối quan hệ tình cảm, dù nó tốt đẹp đến đâu nhưng xuất hiện 3 dấu hiệu này thì chúng ta nên suy nghĩ lại.

20/12/2021 06:16

google_Tiin.vn

Bất kể là tình yêu, tình bạn hay tình cảm gia đình, tất cả chúng ta nên xích lại gần nhau và đồng hành cùng nhau. Đừng đợi đến khi mọi người đều đánh mất nhau rồi mới bật khóc.

Hãy hiểu rằng dù mối quan hệ có tốt đẹp đến đâu nhưng nếu bạn mắc phải 4 cảm giác sau đây thì hầu hết chúng đều phải 'cam chịu' và bạn cần phải cảnh giác kịp thời.

Nghi ngờ: Cho dù người kia nói hay làm gì, bạn cũng sẽ không bao giờ tin vào điều đó

Mối quan hệ dù tốt đẹp đến đâu nhưng với 3 tình cảm dưới đây thì phần lớn nhân duyên sẽ kiệt quệ 0

Khi một người không được tin tưởng, cho dù bạn có làm hài lòng người khác như thế nào đi chăng nữa, thì cũng chẳng mai lại ích lợi gì, điều đó thậm chí còn gây cảm giác khó chịu, khiến mối quan hệ trở nên bế tắc, mệt mỏi.

Một mối quan hệ tốt phải được xây dựng trên lòng tin của cả hai dành cho nhau. Khi đã mất lòng tin thì có nghĩa là mối quan hệ đó không đáng tin cậy.

Chán nản: Khi hai người ở bên nhau, có một bầu không khí ngột ngạt

Mối quan hệ dù tốt đẹp đến đâu nhưng với 3 tình cảm dưới đây thì phần lớn nhân duyên sẽ kiệt quệ 1

Đánh mất khoảng cách giữa con người với nhau là một thảm họa.

Khi cảm giác chán nản càng ngày càng trở nên rõ rệt thì điều đó chứng tỏ rằng hai người ở bên nhau thời gian này là sai lầm.

Cũng giống như một chiếc váy đẹp, kiểu cách rất chỉn chu nhưng lại hoàn toàn không phù hợp với phong cách của bạn. Chỉ cần diện chiếc váy này đi chơi là bạn sẽ thấy khó xử.

Khủng hoảng: Không có cách nào để tìm thấy 'lối thoát' cho tình yêu

Mối quan hệ dù tốt đẹp đến đâu nhưng với 3 tình cảm dưới đây thì phần lớn nhân duyên sẽ kiệt quệ 2

Trong thực tế, luôn có những cảm xúc trái ngược, không biết rằng sẽ đi về đâu, khiến bạn hoang mang, lo lắng, bồn chồn.

Khi cảm giác khủng hoảng trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể thức giấc vào nửa đêm. Điều này giống như trong một mối quan hệ tình cảm, hai người dù ở cạnh nhau nhưng đều cảm thấy lơ đãng, mất phương hướng, lạnh lùng.

Bạn sẽ luôn tự đặt câu hỏi cho mình: 'Khi nào mối quan hệ này kết thúc? Mối quan hệ này sẽ đi tới đâu? Tại sao mình lại bị bó buộc trong mối quan hệ này?'. Có quá nhiều điều không rõ ràng khiến bạn rơi vào khủng hoảng.

Một mối quan hệ tốt sẽ mang luôn mang lại cho bạn cảm giác an toàn, miễn là khi bên nhau cả hai đều thấy hạnh phúc, nó là điều thực tế và cũng cần thiết nhất cho một mối quan hệ.

Nếu bạn luôn lo lắng, chìm trong khủng hoảng thì tốt hơn là không nên tiếp tục mối quan hệ này, kẻo đến khi nhận ra đã quá muộn.

Theo Nguyễn Giang/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục