Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực ViruSs, phản pháo tin đồn mua được nhà nhờ tình cũ

Ngân Sát Thủ muốn công khai việc chia tay để cả hai rộng đường có người mới. Cô mong dân mạng đừng nhìn mọi việc quá khắt khe.

16/08/2020 10:13

Chuyện Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay vẫn khiến dân tình bàn tán không ngớt. Hôm nay 15/8, ViruSs tiếp tục vướng vào lùm xùm bị hot girl Hàn công khai tin nhắn mùi mẫn. Chàng streamer đã lên tiếng trên trang cá nhân và tỏ ra rất mệt mỏi trước liên hoàn những việc ồn ào.

Chuyện ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Chuyện ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Không rõ đây có phải là lý do khiến Ngân Sát Thủ quyết định lên tiếng sau quãng thời gian im lặng hay không, nhưng cũng trong ngày 15/8, Ngân đã đăng tải đoạn clip dài đề cập về khá nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm. Đồng thời, cô cũng lên tiếng bênh vực tình cũ.

Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực ViruSs.

Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực ViruSs.

Ngân Sát Thủ một lần khẳng định họ đã chia tay sau những lần trò chuyện và không thể tìm được đáp án cho bài toán của cả hai chứ không có chuyện người thứ 3 xen vào. Việc cô nàng công khai chuyện chia tay là để nếu cả hai có tình mới, có thân mật với người khác ở ngoài đường thì không bị hiểu nhầm rằng đang 'cắm sừng' đối phương.

Về những lời nói của ViruSs bị 'đào' lại trên MXH sau khi chia tay, Ngân Sát Thủ cho rằng mọi người nên hiểu rõ hoàn cảnh của câu nói đó thay vì chỉ đọc trích dẫn rồi tấn công ViruSs.

Cô nàng cũng khẳng định nếu phải chọn giữa tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp thì bản thân Ngân Sát Thủ cũng sẽ chọn sự nghiệp nếu có nhiều tham vọng, có nhiều điều muốn làm. 'Không thể bắt một người đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp, tài giỏi, đang làm được rất nhiều thứ mà mình bảo 'anh ơi dừng ở đây thôi, mình làm vậy là đủ rồi''.

Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực ViruSs, phản pháo tin đồn mua được nhà nhờ tình cũ 2

'Bản thân mình là một người trong cuộc, mình chấp nhận cái quyết định đấy thì tại sao mọi người lại chỉ trích, soi mói anh Hoàng? Mình không trách thì thôi chứ. Mình không hề trách' - Ngân Sát Thủ khẳng định.

Ngân Sát Thủ phủ nhận chuyện 'đu fame', 'đào mỏ' hay mua được nhà nhờ ViruSs. Nàng streamer khẳng định ViruSs đủ thông minh để biết dành điều gì cho những người xứng đáng. Cô nàng cho biết mình hiện đang ở nhà thuê và không cần thêm fame vì đã kiếm được tiền nhờ việc streaming game cho Facebook.

'Đúng là không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay, nhờ anh Hoàng dẫn dắt thì mình vào con đường làm streamer' - Ngân Sát Thủ chia sẻ.

(Ảnh cắt từ clip, Facebook nhân vật)

Theo Chú bé ăn hàng/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều