'Người ấy là ai?': Lộ ảnh nữ chính Thanh Khoa được thầy giáo Hà Nội chở đi chơi sau chương trình

Thanh Khoa - Tiến Anh của 'Người ấy là ai?' không ngần ngại khoe những khoảnh khắc bên nhau sau khi kết thúc chương trình.

24/05/2020 10:15

Dù đã bỏ lỡ chàng Độc thân đúng gu nhưng nữ chính Thanh Khoa vẫn xuất sắc chọn chính xác chàng cực phẩm hoàn hảo, mang về cái kết vô cùng ngọt ngào trong tập 3 Người ấy là ai.

Nhận 4 bảng màu Xanh của dàn cố vấn, Tiến Anh không hề gây thất vọng khi lộ diện với dòng chữ Độc thân.

Chia sẻ về nam chính, Thanh Khoa từng tiết lộ rằng: 'Tôi và Tiến Anh đều đã từng vấp ngã trong chuyện tình cảm nên chúng tôi muốn dành thời gian tìm hiểu thật kĩ về đối phương trước khi quyết định tiến đến tình yêu. Sau chương trình, chúng tôi đã đi ăn và xem phim cùng nhau nhưng không hẳn là hẹn hò riêng vì những lần ấy cũng có bạn bè đi cùng'.

'Người ấy là ai?': Lộ ảnh nữ chính Thanh Khoa được thầy giáo Hà Nội chở đi chơi sau chương trình 0

Và đúng như những gì đã chia sẻ, mới đây trên story Instagram cá nhân, Thanh Khoa đã đăng tải một đoạn video cho thấy Tiến Anh đã lái xe chở cô nàng đi xem phim, đi ăn và có những người bạn theo cùng.

Dễ dàng đoán được, đoạn video này được quay sau khi kết thúc chương trình thông qua bộ trang phục của nam chính Tiến Anh đang mặc, rất giống với lúc show phát sóng. Tuy nhiên có lẽ vì quá vui khi có được tình yêu mới mà cặp đôi quên mất cần phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia lái xe trên đường, dù vào thời điểm đó có ít phương tiện qua lại.

'Người ấy là ai?': Lộ ảnh nữ chính Thanh Khoa được thầy giáo Hà Nội chở đi chơi sau chương trình 1

Thanh Khoa gọi vui Tiến Anh là anh xe ôm công nghệ đẹp trai trên trang cá nhân.

Không riêng gì Thanh Khoa, Tiến Anh cũng khoe đoạn video tương tự nhưng với dòng trạng thái: 'Bắt cóc được này', 'Hậu Người ấy là ai'.

Tiến Anh sinh năm 1998, thua Thanh Khoa 4 tuổi, đến từ Hà Nội và hiện đang làm mẫu ảnh, giảng viên. Vì cả Thanh Khoa lẫn Tiến Anh đều là người mẫu nên khi cả 2 đứng cạnh nhau, trông họ vô cùng đẹp đôi. Hiện tại, cả hai đang trong quá trình tìm hiểu.

Thanh Khoa - Tiến Anh

Thanh Khoa - Tiến Anh

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều