Người đàn ông có gia đình tự nhận độc thân, bồi thường cho gái trinh 1,4 tỷ đồng

Sau khi cả hai nảy sinh quan hệ, Trương đột nhiên thay đổi thái độ trở nên lạnh nhạt với cô Giản.

12/01/2022 20:25

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một người đàn ông họ Trương đã tiếp cận một người phụ nữ họ Giản thông qua một nền tảng xã hội vào năm 2020. Bất kể bản thân đã có gia đình, anh Trương tự nhận mình đang độc thân để 'cầm cưa' tán tỉnh cô gái chưa có mảnh tình vắt vai.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Sau khi cả hai nảy sinh quan hệ, Trương đột nhiên thay đổi thái độ trở nên lạnh nhạt với cô Giản. Nhận thấy Trương có điều giấu giếm, Giảng tìm kiếm thông tin liên quan đến bạn trai trên internet và bẽ bàng phát hiện anh đã kết hôn, cô tức giận kiện bạn trai ra tòa và đòi phí an ủi tinh thần là 600.000 nhân dân tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Ngày hầu tòa, Trương 'giả trân' khai trước tòa rằng anh không có quan hệ tình dục với cô Giản, cả hai không có quan hệ tình cảm, mối quan hệ đơn thuần là bạn quen qua mạng và từng đi chơi một lần. Tuy nhiên, Trương cũng thừa nhận ban đầu anh đã che giấu tình trạng đã kết hôn và tuyên bố vẫn độc thân. Nhưng sau đó, Trương cũng thú nhận sự thật, về đoạn ghi âm cuộc trò chuyện của hai người có phần ái muội, Trương nói rằng: 'Trò chuyện trên mạng đều như thế'.

Sau khi tòa án quận Tân Bắc kiểm tra cuộc trò chuyện của hai người, phát hiện Trương đã nhiều lần yêu cầu cô Giản thử thai, nội dung bao gồm: 'Anh còn căng thẳng hơn em'; 'Em nhanh thử thai và chụp hình cho anh xem'; 'Em đã mua thuốc uống chưa?'. Cô Giản phẫn nộ chất vấn bạn trai: 'Anh quan hệ với em 4 lần, có phải anh đang chơi đùa với em không?'. Trương khẩn thiết cầu xin Giản tha thứ: 'Anh giấu em tình trạng đã kết hôn, anh cũng mệt mỏi lắm'; 'Em đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa; 'Anh xin lỗi, được chưa?'.

Thẩm phán chỉ ra rằng từ các cuộc đối thoại nói trên, có thể xác định rằng Trương thực sự đã hẹn hò với cô Giản, Trương rõ ràng đã kết hôn, nhưng anh giả vờ là 'độc thân sau khi ly hôn' và phát sinh quan hệ với Giản. Điều này rõ ràng đã xâm phạm nghiêm trọng đến quyền tự do quyết định, vi phạm bất hợp pháp quyền trinh tiết, quyền tự do thân thể của nạn nhân. Cuối cùng, tòa án ra quyết định Trương phải bồi thường phí tổn thất tinh thần cho cô Giản là 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng).

 
Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều