Người phụ nữ 40 tuổi có 16 đứa con vẫn muốn có thêm nữa

Người phụ nữ mang thai lần đầu tiên năm 16 tuổi và sau 24 năm cô đã có 16 đứa con, đang chờ đợi đứa con thứ 17.

05/09/2022 22:44

google_Tiin.vn

Mang thai và sinh nở là quá trình gây tổn hại không nhỏ đến sức khỏe của người phụ nữ. Các chuyên gia thường khuyến cáo phụ nữ chỉ nên sinh từ 1-2 con để đảm bảo sức khỏe và chăm sóc các con tốt nhất.

Người phụ nữ 40 tuổi có 16 đứa con vẫn muốn có thêm nữa

Tuy nhiên, trên thế giới đã có những trường hợp người phụ nữ bất chấp vất vả, đau đớn sinh hơn 10 đứa con gây kinh ngạc.

Patty Hernandez, 40 tuổi cùng chồng là Carlos, sống ở Bắc Carolina, Mỹ đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 17.

Người phụ nữ này có 6 con trai và 10 con gái, những đứa con của cô đều có tên bắt đầu với chứ cái 'C'. Sở dĩ cô đặt tên như vậy để tôn vinh người chồng, người cha của chúng là Carlos.

Patty Hernandez, hiện cùng chồng điều hành một công ty thương mại, tiết lộ rằng họ khá vất cả khi phải nghĩ ra những cái tên mới bắt đầu bằng chữ 'C'. 'Chúng tôi không thể tìm ra một cái tên nào cho đứa con thứ 16 của mình và rồi Clayton hiện ra trong đầu tôi. Tất cả những đứa trẻ đều có tên bắt đầu bằng chữ cái 'C' và chúng tôi muốn tiếp tục duy trì điều đó. Chồng tôi tên là Carlos. Đặt tên con như vậy nhằm mục đích ủng hộ anh ấy', Patty Hernandez nói.

Một bữa ăn của gia đình Patty Hernandez

Tên của những đứa trẻ lần lượt là Carlos Jr 14 tuổi, Christopher 13 tuổi, Carla 11 tuổi, Caitlyn 11 tuổi, Cristian 10 tuổi, Celeste 10 tuổi, Cristina 9 tuổi, Calvin 7 tuổi, Catherine 7 tuổi, Caleb 5 tuổi, Caroline 5 tuổi, Camilla 4 tuổi, Caroll 4 tuổi, Charlotte 3 tuổi, Crystal 2 tuổi và Clayton 1 tuổi.

Patty Hernandez lần đầu tiên mang thai năm 16 tuổi, trải qua 14 năm cô đã có thêm cho mình tất cả 16 đứa con và chưa có ý định dừng lại.

Hiện tại, Patty Hernandez đang mang thai và dự kiến sẽ sinh bé vào tháng 3/2023. Cô chia sẻ rằng: 'Tôi đang mang thai được 13 tuần và đó là một bé trai. Nhiều năm qua tôi luôn cảm thấy may mắn, hạnh phúc, vui mừng khi có nhiều con và chuẩn bị chào đón đứa con thứ 17'.

Patty Hernandez sinh bé út Clayton vào tháng 5/2021. Cô và chồng hy vọng sẽ có 20 đứa con. 'Tôi muốn có thêm 3 bé trai nữa. Như vậy, gia đình tôi sẽ có 10 bé trai và 10 bé gái. Nhưng đó chỉ là mong ước và chúng tôi cần nhiều may mắn cũng như ủng hộ từ Chúa', Patty Hernandez cho biết.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều