Người phụ nữ nhờ bạn khác giới an ủi con gái thất tình, chẳng ngờ đối phương trắng trợn tấn công tình dục

Hoa kiên quyết trả lời 'Em không muốn', nhưng Hồ nhất quyết không buông tha và nói rằng: 'Anh xin lỗi, nhưng anh thích em và muốn chiếm hữu em'.

14/04/2022 21:00

google_Tiin.vn

Theo tờ Ettoday đưa tin, anh Hồ đến từ Đài Trung (Đài Loan) đã có bạn gái và quen biết mẹ của Hoa - một nữ sinh viên đại học. 

Tháng 12/2019, Hoa suy sụp tinh thần vì thất tình, mẹ đang ở nước ngoài không thể xoa dịu con gái nên bà đã nhờ Hồ quan tâm giúp con gái của mình.

Thời điểm Hồ rủ nữ sinh viên đi ăn sáng ở tiệm sữa đậu nành, anh đưa tay sờ ngực khi Hoa đang tâm sự kể khổ. Hoa cho rằng đối phương có hành động bất cẩn, đến khi Hồ đưa tay chạm vào đùi và vùng kín của nữ sinh viên thì Hoa mới sợ hãi gạt tay.

Trên đường về nhà, Hoa không khỏe nên hai người đã ghé vào tiệm thuốc mua thuốc hạ sốt. Sau đó, họ đến căn hộ bạn gái Hồ đang thuê, Hồ đã có hành động cưỡng hôn, đẩy Hoa ngã xuống giường khiến nạn nhân khiếp sợ và phản kháng.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Sau đó, Hồ dừng lại và nói với con gái của người bạn rằng: 'Sau khi uống thuốc hạ sốt, em hãy nghỉ ngơi cho tốt, anh sẽ không quấy rối em nữa'. Khi Hoa đang nằm trên giường nghỉ ngơi, Hồ bước tới đè lên người và thậm chí cố gắng cởi bỏ quần áo của nạn nhân.

Hoa sợ hãi kêu lên và đẩy Hồ ra, Hồ hỏi rằng: 'Em không muốn quan hệ tình dục với anh sao?'. Hoa kiên quyết trả lời 'Em không muốn', nhưng Hồ nhất quyết không buông tha và nói rằng: 'Anh xin lỗi, nhưng anh thích em và muốn chiếm hữu em'.

Sau sự việc, Hoa khóc lóc tâm sự với mẹ cùng cô bạn thân và trình báo cảnh sát.

Trong phiên sơ thẩm thứ nhất, Hồ bị kết án 1 năm 10 tháng tù giam theo tội danh quấy rối tình dục. Hồ không chấp nhận và làm đơn kháng cáo, tại phiên sơ thẩm thứ hai, anh cho rằng không có hành vi quấy rối hoặc tấn công tình dục nạn nhân.

Tuy nhiên, tòa án cấp cao Đài Trung cho rằng hành vi của Hồ đã được chứng thực, do ham muốn nhất thời nên bị cáo đã quấy rối tình dục và cưỡng bức nạn nhân. Điều này thể hiện sự không tôn trọng quyền tự chủ về thể chất và cảm xúc của phụ nữ nên tòa đã bác đơn kháng cáo của Hồ.

Sau khi phạm tội, Hồ liên tục né tránh, chối tội, không hề tỏ ra ăn năn hối cải. Hoa bị tổn thương về thể chất và tinh thần, đôi bên cũng không đạt được hòa giải. Hoa nộp đơn yêu cầu bồi thường số tiền 600.000 nhân dân tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng), nhưng Hồ cho biết anh đang thất nghiệp và nợ nần chồng chất nên không có khả năng chi trả.

Tòa án đã xem xét hoàn cảnh của Hồ, công việc, nguồn tài chính của hai bên và mức độ tổn thương về thể chất và tinh thần của nạn nhân, tuyên phạt Hồ phải bồi thường cho con gái của người bạn số tiền là 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng) và giữ nguyên mức án 1 năm 10 tháng tù giam theo tội danh quấy rối tình dục.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục