Người yêu cũ của bạn trai báo có thai, dọa tự tử nếu không cưới, gái xinh có cách xử lý cao tay

Chỉ 1 câu nói, gái xinh đã khiến 'bồ cũ' của người yêu phải 'tái mặt', không còn dọa có thai và tự tử nữa.

05/01/2022 20:04

Phan Thị Nguyệt (22 tuổi, kỹ thuật viên spa, kiêm kinh doanh hải sản ở TP.HCM) gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng câu chuyện kể về mối tình với người bạn trai cũ của mình trong chương trình 'Ghép đôi thần tốc'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái Phan Thị Nguyệt gây ấn tượng trong chương trình hẹn hò 'Ghép đôi thần tốc'.

Cô gái trẻ trải qua 2 mối tình, mối tình thứ 2 kéo dài 3 năm nhưng lại có một chuyện tình khá éo le. Phan Nguyệt kể lại, khi cô và người yêu đang trong thời gian hạnh phúc nhất thì bỗng một ngày có người con gái nhắn tin khen đẹp đôi. Cô có hỏi bạn trai thì nhận được câu trả lời là người yêu cũ.

Tuy nhiên, cô gái này có nhắn tin với bạn trai của Phan Nguyệt rằng đã có bầu, buộc phải cưới nếu không sẽ tự tử. Lúc này, Phan Nguyệt đã lấy điện thoại của bạn trai và cứng rắn đáp trả: 'Ngày mai anh sẽ tới dẫn em đi khám thai thử coi con phát triển như thế nào rồi' thì nhận được câu trả lời rằng người yêu cũ vừa bỏ thai.

Nói về lý do chia tay, Phan Nguyệt cho biết thời gian đó do không chịu được bị bạn trai và người yêu cũ 'hành' qua lại khiến cô mất cân bằng cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái kể lại câu chuyện tình cũ éo le của mình.

Vì vậy, tiêu chuẩn mà Phan Nguyệt đặt ra cho bạn trai của mình là cao ráo, sạch sẽ, ngoài ra cần: 'Thứ nhất đừng dây dưa với bạn gái cũ. Thứ hai là đừng có 'em gái mưa gió bão bùng' gì hết'. Cô nàng cũng tự nhận mình là người mạnh mẽ, tự lập từ sớm, vui vẻ, lạc quan, thân thiện.

Trong chương trình hẹn hò, Phan Thị Nguyệt được ghép cặp với Nguyễn Thành Luân (22 tuổi, sinh viên năm cuối Cao đẳng FPT Polytechnic). Anh chàng cho biết dù có đôi chút cục tính nhưng lại là người siêng năng làm việc nhà, không có gu bạn gái nhất định, đặc biệt dứt khoát với người yêu cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Dù chàng trai cho biết mình là người không dây dưa với người yêu cũ nhưng vẫn bị cô gái từ chối hẹn hò.

Tuy vậy, Thành Luân lại có sở thích chơi game, điều này khiến Phan Nguyệt không đồng ý hẹn hò vì không thích bạn trai mải chơi. 

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều