Nữ đại gia 63 tuổi từng tuyển chồng 6 múi đủ sức 'yêu' 28 lần/ngày vừa tái xuất và có chia sẻ sốc sau 14 lần kết hôn

Kể từ khi bị người chồng thứ 14 ăn trộm chiếc ôtô Mercedes trị giá hơn 7,3 tỷ đồng rồi lái đi biệt tích, nữ đại gia gần như biến mất trên mạng xã hội.

13/01/2022 15:23

Bà Leena Jungjunja (63 tuổi) đến từ Thái Lan từng là nữ đại gia khiến mạng xã hội nhiều phen náo loạn với hàng loạt phát ngôn sốc xung quanh đời sống hôn nhân và tình yêu, đặc biệt là những lần 'tuyển chồng' công khai của mình.

Cụ thể, vào năm 2017, bà Leena gây sốc khi tuyên bố muốn tuyển người chồng thứ 9 với loạt tiêu chí bao gồm: Dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, đặc biệt là có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh lý lên tới 28 lần/ngày của bà.

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng bà Leena đang cố tình dùng chiêu trò để gây chú ý nhưng không ngờ, có tới gần 60.000 nam thanh niên ở khắp nơi đã ứng tuyển. Nữ đại gia khi ấy đã lựa chọn Rangsee Saransiriborriruk - một nam thanh niên đúng chuẩn 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn và đương nhiên cam kết đáp ứng được 'nhu cầu sinh lý' của bà Leena.

Nội dung chú thích ảnh

Rangsee Saransiriborriruk đã vượt qua hàng chục nghìn ứng viên trở thành người chồng thứ 9 của nữ đại gia

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi thậm chí còn lên sóng truyền hình và có nhiều chia sẻ sốc xung quanh cuộc sống hôn nhân cũng như chuyện chăn gối

Tuy nhiên, mối tình đũa lệch này cũng nhanh chóng tan đàn sẻ nghé sau đúng 1 tháng tìm hiểu. Sau đó, nữ đại gia liên tục vướng phải các scandal liên quan tới đời sống cá nhân, những lần vạ miệng, phát ngôn gây sốc và cả phẫu thuật thẩm mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của nữ đại gia sau những lần phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2019, bà Leena tuyên bố đã kết hôn với người chồng thứ 14 nhưng thật không ngờ, người đàn ông này lại ăn trộm chiếc ôtô Mercedes trị giá gần 10 triệu bath (hơn 7,3 tỷ đồng) rồi lái đi biệt tích.

Kể từ đó, dân tình không thấy bà Leena thông báo kết hôn với thêm người chồng nào nữa và cũng gần như biến mất trên mạng xã hội.

Mới đây, vào tháng 12/2021, bà Leena bất ngờ tái xuất trên một chương trình truyền hình Thái Lan và có những chia sẻ ngoài sức tưởng tượng của công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Leena vừa xuất hiện trên truyền hình mới đây

Theo đó, nữ đại gia thú nhận sau bị các chàng trai trẻ lừa đảo và 'đào mỏ', cộng với công việc không thuận lợi trong mùa dịch, nhiều công ty của nữ đại gia rơi vào ngõ cụt phải tuyên bố phá sản, bất động sản thì thua lỗ, việc kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

'Tôi nhận ra những người đầu ấp tay gối chỉ đến với tôi vì tiền' - bà Leena thất vọng nói đồng thời khẳng định sẽ không yêu đương vô tội vạ như trước nữa.

(Nguồn: Khaosod, Sin Chew Daily)

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều