'Nữ hoàng đồ lót Đài Loan' Hứa Duy Ân tổ chức cưới lần 2 với chồng kém tuổi

Mới đây, người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng xứ Đài - Hứa Duy Ân và chú rể Vương Gia Lương kém 3 tuổi đã tổ chức lễ cưới sau thời gian bên nhau.

19/11/2022 14:35

Truyền thông đưa tin, đám cưới của Hứa Duy Ân và Vương Gia Lương được tổ chức riêng tư và chỉ có bạn bè, gia đình hai bên tham dự. Dù đám cưới được tổ chức riêng tư, nhưng truyền thông tiết lộ Hứa Duy Ân và chồng trẻ chi hơn 3 triệu TWD (hơn 2,3 tỷ đồng).

Cả hai thuê khách sạn cao cấp ở trung tâm Đài Bắc, mời ê-kíp dựng bối cảnh chuyên nghiệp để tạo ra thế giới gương 3 chiều, mang thiên nhiên vào trong hôn lễ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp Hứa Duy Ân và chú rể Vương Gia Lương trong ngày vui.

Mối quan hệ tình cảm của họ nảy sinh trong thời gian làm việc chung. Cả hai đăng ký kết hôn vào năm 2021. Tuy nhiên, đám cưới của họ liên tục bị dời lịch tổ chức vì dịch Covid-19 và gặp phải các vấn đề cá nhân. Chú rể kém Hứa Duy Ân 3 tuổi. Anh là nhân viên trong công ty của người mẫu Đài Loan.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hứa Duy Ân là cái tên nổi đình nổi đám trong làng mẫu Đài Loan. Sở hữu gương mặt khả ái cùng hình thể chuẩn, cô bắt đầu bước vào nghề người mẫu với tư cách là người mẫu xe hơi. Cũng kể từ đây tên tuổi của người đẹp được nhiều công ty đồ lót nổi tiếng tại Đài Loan 'để mắt' tới, liên tiếp những lời mời về làm người mẫu độc quyền. Nhờ vậy, cô được mệnh danh là 'nữ hoàng nội y', 'nữ thần gợi cảm' trong showbiz xứ Đài.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, người đẹp cũng ghi dấu trong loạt phim như Jojo's World, Một đêm ở Đài Bắc, Người Trong Giang Hồ 2, Zombie Fight Club... Hứa Duy Ân có đường tình duyên trắc trở. Cô từng chịu nỗi đau chứng kiến tình đầu là nhạc sĩ Dương Minh Học qua đời vì ung thư. Năm 2012, cô ly hôn ca sĩ Điền Ân Bái.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục