Quan điểm lấy chồng giàu của nữ tiếp viên hàng không gây tranh cãi

Mới đây, nữ tiếp viên hàng không hot girl Sài thành là Phan Quế Chi từng đưa ra quan điểm về đàn ông giàu và nghèo. Ngay lập tức cô nàng nhận về luồng ý kiến trái chiều.

04/10/2023 06:51

google_Tiin.vn

Không chỉ là tiếp viên hàng không xuất sắc, cô nàng Quế Chi còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội và truyền thông với danh xưng 'Nữ tiếp viên hàng không vạn người mê'.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trang Facebook cá nhân và kênh TikTok của Phan Quế Chi thu hút hơn 200.000 người theo dõi và nhận tương tác “khủng” sau mỗi video hay hình ảnh được đăng tải.

Mới đây, Quế Chi từng đưa ra quan điểm về đàn ông giàu và nghèo. Cụ thể, nữ tiếp viên hàng không chia sẻ: 'Đàn ông tốt rất ít, chỉ chiếm 10%, nhưng họ nghèo. Đợi tới khi họ giàu thì họ lại chuyển qua 90% kia'.

Trước hàng loạt bình luận gây tranh cãi, Quế Chi phản biện rằng: 'Em chưa chắc sẽ lấy 1 người giàu, nhưng chắc chắn sẽ không lấy 1 người nghèo làm chồng. Đàn ông nghèo thường sẽ tốt, bởi vì ngoài tốt ra thì anh ta chả có gì nữa. Phải tốt, đó là 1 lựa chọn của đàn ông nghèo, chứ chưa chắc đó là tính cách đâu...

Đến khi anh ta giàu thì bản chất thật mới lộ ra. Câu nói 'giàu đổi bạn, sang đổi vợ' là minh chứng cho điều đó. Đừng trách phụ nữ thông minh không lấy chồng nghèo. Không phải vì ham giàu, mà vì thông minh nên sớm nhìn ra bản chất đó. Đàn ông giàu mà vẫn tốt mới đáng quý'. Nữ tiếp viên hàng không hot nhất Sài thành nói thêm.

Xinh đẹp, thông minh, tài chính ổn định nên việc đưa ra tiêu chí cao về người chồng lý tưởng của Quế Chi là hoàn toàn bình thường.

Trước đó, khi được hỏi về mức lương của tiếp viên hàng không, Quế Chi cho hay: 'Mọi người hay nói rằng đây là công việc với mức lương mơ ước hơn trăm triệu đồng. Không biết có phải trêu những người làm nghề tiếp viên hàng không hay không, chứ thực tế thì thu nhập của một tiếp viên hàng không tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể như là: số giờ bay, mùa cao điểm hay thấp điểm, chế độ và chính sách của từng hãng...

Nhưng có thể khẳng định, để nói thu nhập 'khủng' hay thu nhập hơn trăm triệu đồng mỗi tháng thì hoàn toàn không phải đâu. Thu nhập có thể là nhỉnh hơn các công việc văn phòng, hành chính chút xíu thôi'. Quế Chi cho biết.

Bên cạnh đó, khi được hỏi 'mức lương liệu có đủ sống', Quế Chi nhận định: 'Đủ sống hay không tuỳ vào mức sống và cách chi tiêu của từng người. Nhưng có thể khẳng định một điều, là để nói dư dả hay có thể giàu nhờ công việc làm tiếp viên hàng không thì hoàn toàn không có'.

Hiện tại, ngoài là tiếp viên hàng không, Quế Chi còn là người mẫu ảnh, làm đại diện hình ảnh, quảng cáo cho một số nhãn hàng về thẩm mỹ. Ngoài ra, cô còn lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật, tham gia một số show diễn nhỏ và đi học thanh nhạc để hoàn thiện bản thân.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục