Sáng tạo cầu hôn bạn gái trong lúc lướt sóng, chàng trai ngỡ ngàng khi chiếc nhẫn định tình bị sóng cuốn đi mất

Màn cầu hôn độc đáo của Christopher sẽ vô cùng hoàn hảo nếu như chiếc nhẫn vẫn còn nằm nguyên trong hộp khi anh hỏi cưới Lauren.

22/11/2019 10:13

Như các cặp đôi khác, Christopher Garth, 38 tuổi, đến từ Hawaii (Mỹ), cũng muốn dành cho bạn gái là Lauran Oiye, 32 tuổi, một màn cầu hôn bất ngờ và đầy ý nghĩa. Được biết, cặp đôi gặp được nhau trong lần lướt sóng trên biển và thường hẹn hò bằng cách đi lướt sóng cùng nhau. Vậy nên, Christopher đã chọn cầu hôn bạn gái bằng thú vui của 2 người.

Sáng tạo cầu hôn bạn gái trong lúc lướt sóng, chàng trai ngỡ ngàng khi chiếc nhẫn định tình bị sóng cuốn đi mất 0

Theo đoạn clip được Lauren chia sẻ trên mạng xã hội, ngày hôm định mệnh ấy, cả hai đã đi lướt sóng cùng nhau. Christopher lướt ngay bên cạnh cô. Sợ người yêu không theo kịp mình, Lauren đã nhìn sang bên cạnh thì thấy Christopher quỳ một chân trên ván cùng với hộp nhẫn trên tay.

'Lauren, anh yêu em. Em có đồng ý làm vợ anh không?' - Christopher vừa lướt sóng vừa cầu hôn bạn gái. Ban đầu, Lauren còn tưởng đây là trò đùa nhưng cô không mất quá lâu để nhận ra tấm chân tình của bạn trai.

Sáng tạo cầu hôn bạn gái trong lúc lướt sóng, chàng trai ngỡ ngàng khi chiếc nhẫn định tình bị sóng cuốn đi mất 1

Trước khi cầu hôn Lauren, Christopher đã hỏi ý kiến gia đình của cô và nhờ họ chúc phúc cho tình yêu của anh và bạn gái. Màn cầu hôn độc đáo của Christopher sẽ vô cùng hoàn hảo nếu như chiếc nhẫn vẫn còn nằm nguyên trong hộp khi anh hỏi cưới Lauren. Chàng trai trẻ không tránh khỏi sự ngỡ ngàng khi được người yêu thông báo chiếc nhẫn đã bị sóng biển cuốn đi.

Bất chấp sự cố đáng tiếc, Christopher vẫn nhận được gật đầu quý giá của bạn gái. Lauren cũng khá lạc quan khi tin rằng cặp đôi không đánh mất chiếc nhẫn mà đó là món quà họ dành tặng cho đại dương vì đã mang họ đến với nhau. Chiếc nhẫn ấy đẹp thật nhưng nó không tuyệt vời bằng câu chuyện về món quà ý nghĩa dành tặng cho đại dương mà Christopher và Lauren có thể kể lại cho con cháu của mình nghe sau này.

Sáng tạo cầu hôn bạn gái trong lúc lướt sóng, chàng trai ngỡ ngàng khi chiếc nhẫn định tình bị sóng cuốn đi mất 2

Dù đánh mất chiếc nhẫn cầu hôn nhưng Christopher vẫn thành công giành được trái tim của người đẹp.

Dù đánh mất chiếc nhẫn cầu hôn nhưng Christopher vẫn thành công giành được trái tim của người đẹp.

Vài ngày sau, Christopher đã bù đắp cho Lauren một chiếc nhẫn đính hôn khác cũng đẹp không kém.

Câu chuyện của cặp đôi trẻ được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều dân mạng bật cười trước sự cố mất nhẫn của Christopher nhưng không ít để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình yêu hạnh phúc của cặp đôi.

(Nguồn: The Sun)

Theo Imacho/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều