Soạn đồ đi du lịch, cô vợ 'tá hỏa' phát hiện chồng giấu 'quỹ đen' trong túi quần lót theo cách không thể ngờ

Cô vợ khen ngợi người đã thiết kế chiếc quần khá thông minh này đủ để chồng cô có thể chọn làm nơi giấu 'quỹ đen' mà không bị phát hiện.

04/05/2022 14:00

google_Tiin.vn

Sau khi xem những hình ảnh trên mạng về chiêu trò giấu 'quỹ đen' của các đức ông chồng, nhiều người phải trầm trồ rằng đàn ông quả thực có IQ 'vô cực'. Nơi những người đàn ông giấu tiền riêng để nuôi 'quỹ đen' đều là nơi quen thuộc song lại kín đáo và an toàn đến kinh ngạc.

Không chỉ giấu trong thắt lưng quần, trong gối ôm, dưới lót giày… cao tay hơn, một anh chồng đã đưa ra tuyệt chiêu giấu 'quỹ đen' chỗ không ai ngờ tới, đó là bên trong chiếc quần lót của mình.

Vụ việc có lẽ trót lọt cho đến khi người vợ chẳng may phát hiện ra trong một lần soạn đồ đi du lịch. Cô vợ có tài khoản X.X chia sẻ: 'Hôm nay em xếp hành lý để 2 vợ chồng đi du lịch nên đã phát hiện nơi để quỹ đen của chồng mọi người ạ. Người thiết kế ra chiếc quần này hẳn là 1 người đàn ông'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô vợ không ngờ chiếc quần lót mà chồng mặc có giấu 'quỹ đen'

Chiếc quần đùi của người chồng có một chiếc túi nhỏ bên trong mà phải để ý kỹ lắm mới có thể nhìn ra. Trong đó chứa những sấp tiền dày cộm, tuy chưa biết có tổng giá trị là bao nhiêu nhưng đủ thấy rằng có lẽ ông chồng này giấu quỹ khá lâu rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc quần cất giấu khá nhiều tiền được người vợ tìm ra

Dưới phần bình luận, trong khi nhiều bà vợ 'vỡ òa' vì từ giờ lại biết thêm một địa điểm giấu tiền khác của chồng thì cánh đàn ông lại buồn phiền vì tự nhiên chị em lại phát hiện vị trí giấu tiền như thế.

Nhiều ý kiến của dân mạng được viết như sau:

'Đúng là để giấu tiền, các ông chồng thật biết cách sáng tạo, như thế này ai mà nghĩ đến được cơ chứ'.

'Xin đừng bóc phốt chỗ giấu nữa, chứ không các ông chồng như tôi biết phải làm sao'.

'Xem xong bài này khối chị em đi kiểm tra quần áo chồng xem giấu ở đâu'.

'Lấy vợ là phải nộp hết tiền cho vợ xong muốn tiêu phải giấu à các bác? Sao lại có chuyện vô lí thế được chắc đùa đúng không các bác. Mình đi làm cuối tháng đưa cho vợ tiền chợ búa con cái nhà cửa còn đâu mình để lại để tiêu chứ sao lại khổ sở giấu diếm thế này á', một người đàn ông thì thắc mắc.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục