Clip: Thanh niên được cầu hôn nói một câu phũ phàng khiến bạn gái 'vùng lên' kẹp cổ

Sau một thời gian nhận thấy tình cảm đã chín muồi, cô gái cá tính mạnh đã quyết định quỳ gối cầu hôn bạn trai.

12/12/2021 11:53

google_Tiin.vn

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng cô gái quỳ gối cầu hôn bạn trai đã khiến dân mạng xôn xao.  

Clip: Thanh niên được cầu hôn nói một câu phũ phàng khiến bạn gái 'vùng lên' kẹp cổ

Theo tìm hiểu, cặp đôi yêu nhau từ trung học đến đại học ngót nghét tròn 8 năm. Sau một thời gian nhận thấy tình cảm đã chín muồi, cô gái cá tính đã quyết định quỳ gối chìa hộp nhẫn cầu hôn bạn trai.

Clip: Thanh niên được cầu hôn nói một câu phũ phàng khiến bạn gái 'vùng lên' kẹp cổ 0

Chứng kiến hành động bất ngờ của bạn gái, thanh niên có câu trả lời đi vào 'lòng đất' là: 'Để anh suy nghĩ thêm nhé'. Nghe câu trả lời khá chảnh của bạn trai, cô gái chưng hửng chỉ tay vào mặt anh nhắc nhẹ: 'Em cho anh thể diện rồi đúng không?'.

Sau khi chàng trai lần nữa khẳng định cần thêm thời gian để cân nhắc quyết định quan trọng, anh đã bị bạn gái kẹp cổ với giọng điệu đe dọa: 'Anh có cưới hay không?'. Sau màn trêu ngươi bạn gái khá gay cấn, thanh niên cuối cùng cũng chấp nhận lời cầu hôn của bạn gái: 'Anh sẽ cưới'.

Clip: Thanh niên được cầu hôn nói một câu phũ phàng khiến bạn gái 'vùng lên' kẹp cổ 1

Đoạn video dí dỏm của cặp đôi đã gây bão MXH và nhận về những bình luận tích cực của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, tình cảm của cặp đôi đã rất mặn nồng đến mức thanh niên dám trả treo với bạn gái và cô nàng đáp trả bằng màn kẹp cổ khá hiểm hóc.

Được biết, cặp đôi đã bên nhau được 8 năm, đôi bên nhất định đều hết lòng vun đắp cho tình yêu và sự hài hước chính là gia vị không thể thiếu cho chuyện tình của hai người.

Một số người bình luận:

'Thanh niên cứng nhất năm đây rồi, đáng tiếc anh ấy vẫn phải chịu thua trước tuyệt chiêu của bạn gái'.

'Tại sao thanh niên FA như tôi không được bạn gái nào chủ động cầu hôn?'.

'Cuộc sống hôn nhân của anh ấy sau này nhất định sẽ hạnh phúc khi cam chịu lép vế trước vợ'.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục