Thấy bạn gái phải rửa 'núi' bát đĩa ngày ra mắt, hai người đàn ông làm một hành động tưởng ga lăng nhưng lại bị 'ném đá' ầm ầm

Nhìn vào hình ảnh trên ai cũng nghĩ người đàn ông yêu thương bạn gái nhưng rõ ràng vẫn có giải pháp khác nữa cơ mà!

24/07/2020 13:40

Chuyện các cô nàng về ra mắt và phải rửa nhiều bát đĩa được kể trên mạng xã hội không biết bao nhiêu lần. Cứ nói rằng chỉ là một hành động rửa bát. Tuy nhiên đằng sau đó là cả câu chuyện về ứng xử, cách xử lý tình huống của tất cả mọi người, bao gồm cả anh người yêu.

Nhiều người cũng vì việc rửa bát mà nhận ra 'bộ mặt thật' của bạn trai mình. Sau đó kiểu gì họ cũng đưa ra được cách xử lý cho mối quan hệ để không thiệt thòi nhất.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông trong ngày bạn gái về ra mắt gây chú ý. Dòng ghi chú đi kèm clip đó là: 'Khi hai chị dâu về ra mắt gia đình'.

Người đàn ông ra quạt mát cho vợ.

Người đàn ông ra quạt mát cho vợ.

Theo đó trong clip, hai người phụ nữ đang rửa bát đũa của ngày ra mắt. Lúc ấy, hai người đàn ông chạy ra người thì dùng ô người dùng cái nong che nắng cho bạn gái của mình, một trong hai người còn dùng cái nong để quạt cho mát.

Bởi vậy, hình ảnh rửa bát trở nên 'cồng kềnh' hơn khi có đến 4 người cùng tham gia.

Có lẽ họ thương bạn gái trưa nắng đang 'đánh vật' với nhiều bát đĩa nên ra tay giúp đỡ. Thế nhưng vài cảnh trong đoạn clip ấy, những người đàn ông che cho họ là chủ yếu chứ vợ tương lai đâu có được nhờ mấy đâu.

Thấy bạn gái phải rửa 'núi' bát đĩa ngày ra mắt, hai người đàn ông làm một hành động tưởng ga lăng nhưng lại bị 'ném đá' ầm ầm 1

Hình ảnh che nắng cho vợ rửa bát gây chú ý.

Hình ảnh che nắng cho vợ rửa bát gây chú ý.

Những tưởng cách ứng xử của hai người đàn ông sẽ nhận về những lời tán thưởng của cộng đồng mạng nhưng chẳng phải. Nhiều người cho rằng hành động này có phần 'làm màu' chứ chẳng thiết thực chút nào hết cả.

Đôi khi hành động này lại mang tới phản ứng ngược khi bố mẹ chồng tương lai hoặc họ hàng nhìn vào.

Thay vì đứng che nắng như vậy hai anh nên ngồi xuống phụ giúp một tay công đoạn nào đó để việc rửa bát sẽ nhanh hơn. Còn nếu không, hai anh cứ ngồi trong nhà để chị em xử lý bát đũa.

Tuy vậy, cũng có một số ý kiến cho rằng chuyện tình yêu thì người trong cuộc mới hiểu. Nhìn cảnh hai cô gái cười tươi thì có lẽ họ không thấy hành động của bạn trai mình có vấn đề gì. Sau tất cả, làm thế nào để những người trong cuộc thấy thoải mái mới là nhất.

Theo Rena/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục