Chàng trai 24 tuổi kết hôn với nông dân 42 tuổi, đám cưới lệch tuổi khiến dân làng bàn tán

Những bức ảnh của cặp đôi trong ngày vui có thể thấy chú rể rất trân trọng cô dâu, anh tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục cưới và nhìn người bạn đời với ánh mắt trìu mến.

22/01/2022 08:50

Mới đây, một đám cưới của cặp đôi 'lệch tuổi' được tổ chức tại một ngôi làng ở An Huy (Trung Quốc) khiến dư luận bàn tán sôi nổi.

Theo tìm hiểu, chú rể là một thanh niên 24 tuổi, còn cô dâu 42 tuổi, chênh nhau tròn 18 tuổi. Thông thường cư dân mạng nhìn thấy sự kết hợp lệch tuổi của cặp đôi sẽ nghĩ rằng thiếu niên mê mẩn người phụ nữ vì nhan sắc hoặc tiền tài.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên cô dâu này có vẻ ngoài kém sắc, không phải là phụ nữ giàu có và chỉ là một nông dân bình thường. Có thể trai trẻ đã trúng tiếng sét ái tình với người phụ nữ lớn tuổi và không nghĩ nhiều đến các yếu tố khác như tuổi tác, tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những bức ảnh của cặp đôi trong ngày vui có thể thấy chú rể rất trân trọng cô dâu, anh tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục cưới và nhìn người bạn đời với ánh mắt trìu mến. Cô dâu có thái độ rất bình thản, sau ngày hôm nay hai người sẽ trở thành vợ chồng, ai cũng có thể tưởng tượng trong lòng cô dâu vui mừng khôn xiết.

Người dân trong làng đều chỉ trỏ không ngớt về cặp đôi lệch tuổi, họ nhìn nhận mọi việc theo hướng tiêu cực và cho rằng cuộc hôn nhân như vậy khó bền lâu. Có thể hiểu cặp đôi vất vả lắm mới có thể nên duyên vợ chồng khi trải qua sự khinh miệt và chế giễu của người dân trong làng. Những lời bàn tán ấy không thể ngăn cản hai trái tim yêu thương sánh bước bên nhau, đây chính là sức mạnh của tình yêu.

Sự việc này đã khiến MXH phải dậy sóng, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân mạng. Có không ít cư dân mạng ủng hộ chàng trai trẻ:

'Đây là thời đại nam nữ bình đẳng, đàn ông ngoài 40 tuổi có thể lấy phụ nữ 20 tuổi, lẽ nào trai trẻ 20 tuổi không thể lấy một phụ nữ hơn 40 tuổi?'.

'Họ đều tự nguyện kết hôn và đã cân nhắc kỹ lưỡng, có thể thấy mối quan hệ này vất vả lắm mới đơm hoa kết trái'.

'Tôi nghĩ cưới phụ nữ lớn tuổi cũng chẳng sao, bởi cô ấy sẽ biết chăm lo cho gia đình. Cuộc sống vợ chồng chỉ cần hòa hợp, quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều