Tiệc xong không chịu dọn bát đũa, người phụ nữ bị chồng doạ dìm chết và màn phản kháng gây ra thảm cảnh đau lòng

Khi khách khứa đã về hết, ông Lô bảo vợ thu dọn bát đũa nhưng người phụ nữ không chịu. Thấy vậy, ông Lô định ra tay đánh vợ nhưng người nhà kịp ngăn lại.

11/01/2022 09:26

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 20/1/2021 tại huyện Đào Nguyên, thành phố Thường Đức, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), đối tượng là người phụ nữ họ Vương (48 tuổi) còn nạn nhân là ông Lô, chồng của nạn nhân.

Được biết, vào ngày hôm đó, vợ chồng họ Vương mở tiệc tân gia, mời họ hàng người thân đến chung vui. 18h tối, khi khách khứa đã về hết, ông Lô bảo vợ thu dọn bát đũa nhưng người phụ nữ không chịu. Thấy vậy, ông Lô định ra tay đánh vợ nhưng người nhà kịp ngăn lại.

Người phụ nữ họ Vương khi ấy cũng nhanh chóng đứng lên đi vào phòng ngủ trốn trong tủ quần áo. Một lúc sau, ông Lô vào tận phòng tìm vợ, hai bên tiếp tục xảy ra cãi vã.

Trong cơn tức giận, ông Lô lôi vợ ra gần giếng nước bên ngoài nhà, nhấn đầu họ Vương xuống sát mặt nước rồi dọa sẽ dìm chết. Người vợ không ngừng vùng vẫy và khi quờ quạng vớ được chiếc gậy gỗ, họ Vương đã dùng sức đánh một cái thật mạnh vào đầu chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh hoạ

Ông Lô bị đánh bất ngờ ngã vật ra sau, người vợ thừa dịp tiếp tục đánh thêm hai cái nữa sau đó lục lấy điện thoại của chồng rồi nhanh chóng rời hiện trường.

Sáng hôm sau, người phụ nữ này đến trụ sở công an báo án, đồng thời trình bày lại toàn bộ sự việc. 12h trưa cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy ông Lô khi đó đã tử vong. 

Theo kết quả giám định, não của nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng do bị gậy đánh vào đầu dẫn đến tử vong.

Ngày 22/1, người vợ bị cảnh sát giam giữ hình sự và mới đây, tòa án nhân dân huyện Đào Nguyên đã mở phiên xét xử, phán quyết bị cáo họ Vương mức án 6 năm 6 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục