Tin vào khả năng chụp hình của chồng, vợ Phan Văn Đức nhận cái kết 'đắng'

Nhật Linh nhờ chồng chụp hình và vô tình minh chứng rõ ràng nhất cho việc 'mình chụp cho bạn và bạn chụp cho mình' khiến fans bất cười.

17/07/2020 11:31

Mới đây, vợ Phan Văn Đức đăng hình lên tin 24 giờ với những tấm ảnh không trọn vẹn, tấm thì mất đầu, tấm thì mất thân, tấm thì cô chưa chuẩn bị xong. Đó chính là kết quả của chàng cầu thủ khi được vợ nhờ làm phó nháy.

Vợ chồng nhà cầu thủ xứ Nghệ thường xuyên có những câu chuyện hài hước khiến fans rất thích thú. Chính nhờ nhưng lúc như thế mà cả hai vợ chồng lúc nào cũng nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Tin vào khả năng chụp hình của chồng, vợ Phan Văn Đức nhận cái kết 'đắng' 0

Ngoài ra, Nhật Linh còn làm cho NHM không nhịn được cười với kiểu nghén không giồng ai. Cô nàng chia sẻ: 'Bị nghén mùi bạc hà các bác ạ. Khổ thật, cả đêm đi mua Salonpas về ngửi như này mới chịu được đây'. Đúng là có một không hai, rất hiếm có ai nghén mà giống như vợ Phan Văn Đức.

Tin vào khả năng chụp hình của chồng, vợ Phan Văn Đức nhận cái kết 'đắng' 1

Trước ngày cưới, cô từng chia sẻ trên trang cá nhân: 'Sau tất cả những khó khăn, sóng gió, vất vả thì chúng mình cũng trở thành người gắn bó cùng nhau suốt một đời. Năm 2019 khép lại, mở ra năm mới 2020 với một gia đình nhỏ mới, em nay đã có chồng, anh thì có vợ. Chúng ta phải cố gắng và trưởng thành hơn nữa, cùng sinh những em bé thật xinh xắn, đáng yêu'.

Tin vào khả năng chụp hình của chồng, vợ Phan Văn Đức nhận cái kết 'đắng' 2

Thời điểm kết hôn, Nhật Linh vướng phải ồn ào khi công bố chuyện mang thai trước công chúng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn soi nhan sắc của cô, đặc biệt là gương mặt kém thon gọn trong những bức ảnh cưới. Mặc kệ những ồn ào này, Văn Đức vẫn dành cho vợ những lời ngôn tình trên trang cá nhân.

Theo Linh Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều