Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

27/11/2022 17:14

google_Tiin.vn

Câu chuyện người mẹ đơn thân (32 tuổi) đưa theo 3 con nhỏ tới sống chung với người bạn trai mới quen trên mạng được một tháng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bàn tàn xôn xao. Nhiều người thậm chí đưa ra lời cảnh báo đây có thể là hành vi lừa tình. 

Theo Miaowen Video, người phụ nữ giấu danh tính sinh sống ở tỉnh Hồ Nam bất ngờ trở thành nhân vật được quan tâm trên mạng xã hội Trung Quốc, sau khi cô này chia sẻ chuyện tình cảm đặc biệt của bản thân.

Người mẹ trẻ đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng. (Ảnh: SCMP)

Trong video được chính chủ công bố, cô này cùng bạn trai giống như bao đôi tình nhân khác cùng nhau trải qua những hoạt động bình thường hàng ngày như đi siêu thị, thử giày và chơi đùa cùng ba đứa trẻ. 

Người phụ nữ cho hay cô đang có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông đến từ tỉnh Phúc Kiến sau khi họ quen nhau trên mạng. Người mẹ ba con cảm thấy bạn trai là người tốt nên quyết định chuyển tới sống chung. 

“Khi cuộc đời tôi rơi xuống đáy, anh ấy đã gửi cho tôi 200.000 nhân dân tệ (28.000 USD) để giúp tôi vượt qua khó khăn”, người phụ nữ chia sẻ.  

Người mẹ ba con cho biết thêm cô quyết định chuyển tới sống chung với bạn trai sau một tháng hẹn hò online, sau khi anh này hứa sẽ đối xử với ba đứa trẻ như con ruột. 

Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm và tạo ra làn sóng thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với người phụ nữ và bạn trai mới quen. Tuy nhiên, không ít người tỏ ý nghi ngờ và nhận định mối quan hệ này không kéo dài được lâu. 

“Hy vọng họ là hai mảnh ghép thích hợp của nhau”, “Họ giúp tôi có lòng tin trở lại vào tình yêu”, hai cư dân mạng bình luận. 

“Cô ấy hoàn toàn tự do khi theo đuổi tình yêu, nhưng cô ấy cũng không nên mất cảnh giác và cần bảo vệ các con của mình”, người khác cho hay. 

Tại Trung Quốc, những vụ lừa tình trên mạng đang ngày càng tràn lan. Hồi tuần trước, một người phụ nữ mang họ Li ở phía tây nam Trung Quốc đã bị lừa mất hơn 1 triệu nhân dân tệ (140.000 USD). Thủ phạm là một người đàn ông sinh sống ở nước ngoài mà cô này hẹn hò trên mạng. 

Còn trong tháng 11, một người đàn ông ở phía bắc Trung Quốc đã phải nhờ cảnh sát địa phương điều tra, sau khi anh này phát hiện bản thân bị bạn gái cũ trên mạng lừa mất hơn 1 triệu nhân dân tệ. 

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục