Vác bụng bầu đến nhà người yêu cũ ăn vạ, cô gái 'đứng hình' khi bạn trai lấy ra thứ này

Sau khi điều tra xác nhận, các công tố viên kết luận Tiểu Mỹ đã làm tổn hại danh dự của bạn trai cũ và tội danh phỉ báng được thành lập.

19/01/2021 11:11

Tiểu Mỹ vác bụng bầu tới nhà người yêu cũ ăn vạ - Ảnh: Minh họa

Tiểu Mỹ vác bụng bầu tới nhà người yêu cũ ăn vạ - Ảnh: Minh họa

ETtoday đưa tin ngày 15/1, Tiểu Mỹ (tên nhân vật đã được thay đổi) và Phan sống ở thành phố Cơ Long, Đài Loan (Trung Quốc) yêu nhau thắm thiết và cả hai có nảy sinh quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, khi Tiểu Mỹ nói với bạn trai rằng cô đã mang thai con của anh thì Phan ngay lập tức chia tay với bạn gái.

Tức giận vì bị bạn trai bỏ rơi khi đang bụng mang dạ chửa, vào tháng 7/2019, Tiểu Mỹ dẫn theo 6 người bạn tới nhà bạn trai cũ làm loạn.

Nhóm người này liên tục chửi bới, nhục mạ Phan và gọi anh là 'đồ cặn bã' khi làm Tiểu Mỹ có thai nhưng lại chối bỏ trách nhiệm. Việc này khiến Phan vô cùng bức xúc nên anh đã kiện người yêu cũ ra tòa vì tội phỉ báng.

Phan đã chứng minh mình bị vô sinh trước tòa - Ảnh: Minh họa

Phan đã chứng minh mình bị vô sinh trước tòa - Ảnh: Minh họa

Trình bày trước tòa, Tiểu Mễ cho biết có thai sau lần quan hệ với Phan và khẳng định đứa trẻ trong bụng cô chắc chắn là con của anh ta. Đứng trước cáo buộc này, Phan vẫn một mực phủ nhận. Sau đó anh còn lấy ra một giấy chẩn đoán sức khỏe của bác sĩ, nội dung bên trong cho biết anh bị mắc bệnh vô sinh Azoospermia và không thể có con. Bệnh nhân mắc bệnh này sẽ có thêm một nhiễm sắc thể giới tính X trong DNA, trong tinh dịch của họ sẽ không có tinh trùng nên không thể khiến người khác mang thai.

Sau khi có kết quả điều tra, phía công tố viên kết luận Tiểu Mễ đã xúc phạm danh dự bạn trai, tội danh phỉ báng được thành lập.

Theo Quỳnh Chi (T/h)/Đời sống Pháp luật
Tin cùng chuyên mục