Văn Toàn viết tâm thư gây cười gửi Viên Minh: 'Người xinh gái, tài giỏi như bạn sao lại chấp nhận Phượng dễ thế'

Đọc những lời nhắn nhủ của Văn Toàn, không rõ anh đang chúc mừng hay trêu chọc đôi vợ chồng nhà Công Phượng - Viên Minh nữa đây.

04/12/2020 23:01

Mới đây, tiền đạo Văn Toàn đã đăng tải bức ảnh tự sướng với Viên Minh (vợ Công Phượng) lên trang cá nhân với dòng trạng thái khiến ai đọc cũng bật cười.

Văn Toàn viết: 'Hôm trước viết 1 bài văn cho Phượng được tặng quà rồi. Hôm nay xin phép viết cho Minh, vợ Phượng để nhận thêm món quà cho nó gọi là có đôi có cặp.

Đôi lời gửi Viên Minh...

Tôi thấy với một người xinh gái, tài giỏi, thông minh như bạn sao lại chấp nhận bạn Phượng tôi dễ dàng thế. Nhưng thôi chắc bạn tôi có vẻ đẹp tiềm ẩn mà tôi vẫn chưa tìm ra. Mà may mắn bạn đã tìm ra được. Nhưng dù sao tôi cũng chúc bạn hạnh phúc... Bảo vệ cháu nó... Bao bọc cháu nó... Cảm ơn bạn đã chấp nhận cháu nó... Chỉ cần bạn thích cái gì nói tôi, tôi mua cho Phượng'.

Bên dưới phần bình luận, Văn Toàn cũng thẳng thắn đòi quà Viên Minh, muốn được tặng một chiếc máy tính Macbook với lý do 'có đôi có cặp' với điện thoại mà Công Phượng tặng trước đó.

Văn Toàn và Viên Minh trước chuyến đi Phú Quốc. Ảnh: FBNV

Văn Toàn và Viên Minh trước chuyến đi Phú Quốc. Ảnh: FBNV

Văn Toàn là vị khách đã góp mặt tại hai buổi tiệc cưới của Công Phượng. Anh chàng hết mình giúp đỡ, tiếp khách, vui chơi trong ngày vui của bạn thân.

Hiện tại, Văn Toàn đang hội quân cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đó, Công Phượng được cho phép nghỉ ngơi sau buổi tiệc thứ 3, đồng thời lên thẳng Hà Nội từ Nghệ An để tập trung cùng ĐTQG vào ngày 6/12 tới.

Theo GG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều