Vợ bỏ nhà đi khi bí mật 'cắm sừng' chồng ngay trước đám cưới bị hé lộ

Bí mật động trời gặp gỡ nhân tình và làm chuyện xấu xa trước ngày diễn ra đám cưới bất ngờ bị hé lộ khiến người vợ phải bỏ nhà đi.

23/11/2022 12:00

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ trước thông tin một cô gái mặc váy cưới để tới gặp nhân tình và quan hệ tình dục với người này ngay trước 24 giờ đám cưới chính thức diễn ra. 

Bí mật động trời của cô gái mang họ Wu bị chính nhân tình tiết lộ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc đặt câu hỏi về giá trị của hôn nhân. 

Cô gái lừa dối chồng ngay trước 24 giờ đám cưới chính thức diễn ra. (Ảnh: SCMP)

Theo 163.com, nhân tình của cô gái có biệt danh trên mạng là Xiaobailong đã “khoe mức độ hấp dẫn của bản thân” bằng cách hé lộ chi tiết cuộc trao đổi bàn về chuyện quan hệ tình dục với cô gái trẻ sắp lấy chồng.  

Chồng của cô Wu chỉ biết vợ lừa dối và phản bội nhờ một người bạn thông báo vào ngày 9/11. Tuy nhiên, sự thật được hé lộ sau khi đám cưới của cô Wu và chồng diễn ra. Trước khi tổ chức đám cưới, hai người cũng đã đi đăng ký kết hôn, nên xét trên phương diện pháp luật, họ đã là vợ chồng hợp pháp. 

Ngay sau đó, người chồng của cô Wu đang sinh sống ở thành phố Trương Gia Giới của tỉnh Hồ Nam đã báo cáo thông tin tới cảnh sát để “được bảo vệ các quyền lợi các nhân”, đồng thời nộp đơn ly hôn. Anh này cũng đã yêu cầu nhà vợ trả lại số tiền sính lễ cưới trị giá 200.000 nhân dân tệ (28.000 USD). 

Chuyện phản bội của cô Wu được bắt đầu trước hai ngày tổ chức đám cưới chính thức. Cô này đã trò chuyện trực tuyến với Xiaobailong và cho anh ta xem bức ảnh mình mặc váy cưới, cũng như tiết lộ địa chỉ căn nhà mới sắp chuyển tới sống. Được biết, cô Wu từng nhiều lần quan hệ tình dục với Xiaobailong trước khi lấy chồng. 

Trong quá trình trò chuyện, Xiaobailong đề xuất được gặp cô Wu để hai người quan hệ thân mật ngay trước 24 giờ diễn ra lễ cưới, và cô Wu đã đồng ý. 

Chưa dừng lại, Xiaobailong còn đưa ra “ý tưởng táo bạo” là trong lúc quan hệ, hai người sẽ không dùng biện pháp tránh thai. 

“Hãy để ý trời quyết định. Để xem đứa trẻ là con của ai”, Xiaobailong viết. 

Cô Wu đáp lại rằng “Tôi cũng không sợ. Cứ để mọi chuyện tùy duyên”. 

Thậm chí, Xiaobailong còn gợi ý sẽ mời thêm một người đàn ông khác tới quan hệ tập thể với cô Wu. Trong lần quan hệ bất chính này, cô Wu sẽ mặc chiếc váy được dùng làm trang phục cưới chính thức vào ngày hôm sau. 

Lần này, Wu cũng đồng ý và nhấn mạnh “Tôi nghĩ mình thật xấu xa, nhưng tôi cũng muốn điều đó”. 

Hiện chưa rõ người đàn ông mà Xiaobailong đề xuất mời có tới để quan hệ tình dục tập thể với cô Wu hay không. 

Vào ngày hôm sau, cô Wu coi như chưa có chuyện lừa dối chồng, và vẫn tiến hành đám cưới như bình thường. 

Ảnh cưới của vợ chồng cô Wu được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Weibo)

Bí mật chỉ bị phanh phui khi Xiaobailong bạo gan chia sẻ cuộc trò chuyện với cô Wu lên một nhóm WeChat. Khi một người trong nhóm hỏi rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như cô Wu có thai, Xiaobailong đáp rằng “Tôi không cần phải quan tâm tới chuyện bố của đứa bé là ai”. 

Cộng đồng mạng đã lao vào chỉ trích hành vi xấu xa của cô Wu. Những bức ảnh cưới chụp cô Wu và chồng trong ngày trọng đại cũng được lan truyền trên mạng xã hội khiến cô này phải rời bỏ thị trấn để tránh bị dư luận soi mói.  

Chồng cô Wu cho biết bê bối của vợ đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bản thân và khiến anh phải nhập viện điều trị. Người mẹ của anh này cũng phải vào viện sau khi đổ bệnh vì cảm thấy xấu hổ trước người con dâu dối trá, theo 163.com. 

“Bê bối đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả hai bên gia đình. Tôi hy vọng mọi người không quá hẹp hòi. Người trưởng thành nên tự chịu trách nhiệm trước những việc họ gây ra. Luật pháp cần quản lý hoạt động của mạng internet”, chồng của cô Wu nói trên Douyin. 

Tài khoản Douyin của chồng cô Wu cũng ngận tràn những lời bình luận an ủi từ phía cộng đồng mạng. 

“Không ai cười nhạo anh đâu. Anh là người tốt”, “Anh còn may mắn vì đã phát hiện sự thật kịp thời, nếu không cô ta sẽ lừa dối anh cả đời này”, “Vụ việc khiến tôi cảm thấy sợ hãi trước hôn nhân”, là 3 trong số vô vàn bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc. 

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục