Vợ hành nghề mại dâm, khách làng chơi đến tận nhà đưa rước, chồng đau khổ đệ đơn ly hôn

Đối mặt với những lời bàn tán của hàng xóm và mỉa mai của khách hàng, Trần vô cùng đau khổ và mắc các triệu chứng như mất ngủ, gặp ác mộng và hay thức giấc nửa đêm.

09/05/2022 17:41

google_Tiin.vn

Theo China Times đưa tin, anh Trần sống ở Cao Hùng (Đài Loan) quen biết cô Dương thông qua Internet, họ đã duy trì mối quan hệ yêu xa sau khi gặp nhau ở Thượng Hải năm 2001.

Dương thú nhận với bạn trai rằng đang mang thai, có một đứa con riêng ở Trung Quốc, và cô muốn tìm cha cho đứa trẻ. Dương tiết lộ đã kết hôn với một người đàn ông thông qua mai mối, sau đó đối phương hối hận và đôi bên đã chấm dứt cuộc hôn nhân.

Trần yêu bạn gái nên không bận tâm quá khứ của cô. Năm 2013, anh đến Hồ Nam đăng ký kết hôn với Dương. Sau đó, anh đưa Dương về Đài Loan định cư, mở một quán nước giải khát để vợ yên tâm làm việc.

Không ngờ, 4 năm sau, ngay khi Dương nhận được giấy phép cư trú, cô không chăm chỉ làm việc và còn từ chối quan hệ tình dục với chồng. Dương liên tục hỏi chồng về sinh hoạt phí và nhiều khoản khác nhau, thậm chí cô cho rằng chồng kiếm được quá ít tiền.

Trần phát hiện vợ thường chụp ảnh hở hang và mát mẻ rồi đăng trên một hội nhóm trên mạng xã hội, thậm chí cô nhiều lần bí mật đi ra ngoài vào lúc nửa đêm. Trần nghi ngờ vợ hành nghề mại dâm và được khách làng chơi đến tận nhà đưa rước.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Hành vi trơ trẽn của vợ đều bị hàng xóm nhìn thấy, sự việc lan truyền đến tai những khách hàng quen của quán nước giải khát. Đối mặt với những lời bàn tán của hàng xóm và mỉa mai của khách hàng, Trần vô cùng đau khổ và mắc các triệu chứng như mất ngủ, gặp ác mộng và hay thức giấc nửa đêm.

'Tôi đã làm mọi thứ vì cô ấy, nhưng cô ấy đối xử với tôi thế này đây!', Trần hoàn toàn suy sụp khi biết cảnh sát bắt quả tang vợ bán dâm với một vị khách trong nhà nghỉ, anh quyết định ly hôn và kiện đòi 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ đồng) phí an ủi tinh thần.

Ngày hầu tòa, Dương nhấn mạnh rằng chồng đã không đưa tiền sinh hoạt cho cô trong thời gian dài, đồng thời cắt đứt liên lạc giữa cô và con gái, cô thừa nhận mối quan hệ với chồng đã rạn nứt từ lâu và cô chỉ có thể sống dựa vào chính mình.

Tòa án sơ thẩm quận Kiều Đầu xác nhận cảnh sát phát hiện Dương giao dịch tình dục với khách hàng nam mỗi lần với mức phí 10.000 NDT (khoảng 34 triệu đồng), và hành vi của Dương đã xâm phạm quyền vợ chồng của người hôn phối, tuyên phạt cô bồi thường cho Trần là 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng).

Dương không chấp nhận phán quyết và đệ đơn kháng cáo, cô vẫn phủ nhận bản thân đã từng bán dâm. Cô khẳng định không còn tình cảm với Trần và than khóc số tiền bồi thường quá cao.

Thẩm phán cấp sơ thẩm cho rằng dù cuộc sống gia đình không hòa thuận thì Dương cũng không nên phá hoại hạnh phúc hôn nhân bằng hành vi mại dâm, tuyên phạt Dương thua kiện và phải bồi thường cho Trần phí an ủi tình thần là 300.000 NDT (khoảng 1 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục