Vợ kiện chồng 13,5 tỷ đồng vì cưới 6 năm mới biết anh ta... đồng tính

Người vợ quyết định đệ đơn kiện anh chồng 450.000 bảng Anh (khoảng 13,5 tỷ đồng) vì cuộc hôn nhân 'dối lừa' kéo dài 6 năm.

02/11/2019 13:57

Người vợ đã đem vụ việc của mình tới Tòa án cấp cao Cape Town (Nam Phi) để yêu cầu được bồi thường 255.000 bảng (7,6 tỷ đồng) cho tổn thương tinh thần, 204.000 bảng (6,1 tỷ đồng) vì mất thu nhập.

Trong các tài liệu tòa án, người vợ giấu tên cho biết anh chồng đã khăng khăng đòi kết hôn và khẳng định muốn sinh con. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng trước kỷ niệm 6 năm ngày cưới - anh ta thú nhận mình là người đồng tính vào tháng 9/2018.

Tuy nhiên, tòa án Cape Town lại gạt phăng vụ việc, thậm chí yêu cầu người vợ thay chồng nộp các khoản phí liên quan đến xét xử.

Vợ kiện chồng 13,5 tỷ đồng vì cưới 6 năm mới biết anh ta... đồng tính 0

Dù trước đó cô vợ cung cấp một loạt bằng chứng cho thấy người chồng đã chat chít với một linh mục qua internet - thẩm phán Mark Sher vẫn cho rằng số tiền bồi hoàn này là quá sức tưởng tượng với bất cứ ai. Ngoài ra, hành động xem trộm và thu thập tin nhắn cá nhân cũng vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư. Tóm lại là vụ kiện bị bác bỏ.

Luật sư của người vợ, cô Fareed Moosa đã khăng khăng nộp đơn xin nghỉ việc để lên kế hoạch chống lại phán quyết của thẩm phán Mark Sher.

Theo Metro UK

Theo JJJ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều