Vô tư 'diễn cảnh nóng' giữa quảng trường bị người khác nhắc nhở nhưng thái độ của cặp đôi này mới gây bức xúc

Mặc dù giữa ban ngày ban mặt, lại ở quảng trường lớn, nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên âu yếm nhau. Đáng nói, ngay cả khi bị người khác nhắc nhở, cả 2 vẫn thản nhiên làm tiếp các hành động phản cảm.

08/03/2020 14:00

Mới đây trên mạng xã hội, hình ảnh ghi lại một cặp đôi thản nhiên 'làm chuyện tế nhị' ngay giữa quảng trường khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, một cặp đôi trai gái ngồi trên ghế đá tại Quảng trường được cho là ở thành phố Thái Bình, đôi trai gái liên tục có những hành động 'nhạy cảm'. Nữ chính thản nhiên ngồi lên đùi bạn trai rồi... 'diễn cảnh nóng'.

Ban đầu cả 2 đứng nói chuyện ở quảng trường 

Ban đầu cả 2 đứng nói chuyện ở quảng trường

Sau đó, nữ chính ngồi lên đùi nam chính rồi thản nhiên 'diễn cảnh nóng'. Ảnh cắt từ clip 

Sau đó, nữ chính ngồi lên đùi nam chính rồi thản nhiên 'diễn cảnh nóng'. Ảnh cắt từ clip

Vì quá bức xúc xen lẫn chướng mắt với cảnh tượng 'diễn cảnh nóng' nơi công cộng của cặp đôi này, một người phụ nữ lớn tuổi đi tới nhắc nhở cặp đôi. Thế nhưng, họ vẫn không dừng lại.

Clip được ghi lại do một người đứng đằng xa, người này sau đó đã đăng tải lên mạng xã hội với dòng chú thích đầy bức xúc: 'Tuổi trẻ bây giờ chúng nó manh động thật. Giữa trưa, tại Quảng trường Thái Bình mà chúng nó thịt nhau. Người lớn ra nhắc nhở cũng không dừng'.

Sau khi đoạn clip cặp đôi diễn cảnh nóng tại Quảng trường được cho là ở Thái Bình được đăng tải, dân mạng đã để lại khá nhiều từ ngữ nặng nề để chỉ trích. Đa phần lên án hành động phản cảm này. 

'Có lớn mà không có khôn, không hiểu đầu óc họ nghĩ gì nữa'; 'Thật không thể chấp nhận được, họ nghĩ đây là nhà nghỉ ư', 'Phải làm sao để khiến cặp đôi kia biết được ý thức, liêm sỉ là gì?',... là những bình luận dân mạng để lại.

Theo tìm hiểu, khoảnh khắc trên được ghi lại tại Quảng trường Thái Bình (tỉnh Thái Bình) vào ngày 28/2 vừa qua.

Theo Minh Khôi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều